Sau bộ phim hợp tác chung Hương Ga, người hâm mộ luôn thấy Trương Ngọc Ánh và Kim Lý sánh đôi trong hầu hết mọi sự kiện.
Trong phim ảnh, họ thực sự là cặp đôi ăn ý. Nhưng ở ngoài đời, sự thân mật, quấn quýt khiến cặp đôi dính phải nghi án 'phim thật tình thật'. Không chỉ vậy, mới đây, Trương Ngọc Ánh còn có những hình ảnh lãng mạn tại Pháp với 'bạn trai' - Kim Lý.Cặp đôi có nhiều cử chỉ tình cảm ngoài đời.

Trước đó, cặp đôi còn không ngần ngại khẳng định tình cảm mình dành cho đối phương. Trương Ngọc Ánh chia sẻ: 'Tôi có cảm giác ấm áp khi ở bên cạnh Kim Lý. Chúng tôi đến với nhau, ban đầu là hai người bạn tốt, có thể chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống...'.Trong khi đó, Kim Lý cũng từng tâm sự: 'Trương Ngọc Ánh là người con gái rất đặc biệt trong trái tim tôi. Tôi sẽ luôn quan tâm tới cô ấy'.
Thế nhưng, tối 8/6, Trương Ngọc Ánh diện áo dài trắng tinh khôi, dự sự kiện từ thiện quỹ Hiểu về Trái tim tổ chức tại TP. HCM. Mặc dù, có chạm mặt 'bạn trai' trong sự kiện, nhưng Trương Ngọc Ánh và Kim Lý lại không hề đứng chụp ảnh thân thiết như xưa. Khán giả đặt câu hỏi phải chăng cặp đôi 'tránh mặt' nhau, mối quan hệ tình cảm đang rạn nứt?Trương Ngọc Ánh thướt tha trong tà áo dài trắng đến tham dự sự kiện.
Người đẹp vui vẻ khi hội ngộ đồng nghiệp Dustin Nguyễn.


Trương Ngọc Ánh chụp ảnh với nhiều 'mỹ nam' của showbiz Việt nhưng lại 'tránh mặt' Kim Lý.
Nữ diễn viên có dịp gặp gỡ nhà báo Nick Út - tác giả bức ảnh nổi tiếng Em bé Napalm.

Trong chương trình từ thiện này, còn có sự góp mặt của nhiều nhân vật của showbiz Việt như Á hậu Diễm Trang, vợ chồng ca sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu và chân dài Diệu Huyền cũng tham dự chương trình này.Trương Ngọc Ánh vui vẻ chụp ảnh kỉ niệm cùng bạn bè.

'Bạn trai tin đồn'- Kim Lý cũng có mặt trong sự kiện này. Tuy nhiên hai người tách đôi, không có những cử chỉ thân mật như thường lệ. Khi chụp ảnh tập thể, họ cũng đứng xa nhau.Tuy vậy, khi chạm mặt 'người tình' - Kim Lý, cặp đôi tỏ vẻ 'hờ hững', không chụp ảnh chung và cũng không có những cử chỉ tình cảm.

Từ sau chuyến đi Pháp trở về, Kim Lý và Trương Ngọc Ánh ít khi xuất hiện cùng nhau. Họ thường đi sự kiện một mình, không sánh đôi như trước.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Trần Bảo Sơn chơi sang tậu xế khủng trên 5 tỷ đồng cho con gái
2. Trương Ngọc Ánh khoe dinh thự chục tỷ xa hoa
3. Bộ tứ giám khảo Next Top Model thị uy với đồng phục màu đen

Theo ngaynay.vn