Mới đây, vụ việc lùm xùm với bà chủ cho thuê cửa hàng thời trang nằm trên đường Võ Văn Tần, Quận 3, TP. HCM với những lời cáo buộc về việc hoa hậu Diệu Hân 'dụ dỗ' chồng bà đã khiến cộng đồng mạng sôi sục.
Vụ việc còn đang trong quá trình điều tra, chưa có kết luận cụ thể. Tuy vậy, Diệu Hân đã nhận không ít 'gạch đá' của cộng đồng mạng cho rằng, “không có lửa sao có khói”. Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến ủng hộ, đồng cảm với người đẹp Đồng Nai này.
Trong số những ý kiến ủng hộ, thông cảm, dân mạng chú ý đến bình luận của Bầu Hòa (tên đầy đủ là Ngô Đình Hòa) - ông bầu chuyên 'gây bão' và đang quản lý những hoa hậu đình đám.Nội dung bức thư ông bầu Hòa lên tiếng bênh vực Diệu Hân.

Bầu Hòa chia sẻ: 'Thật tâm mà nói phụ nữ, hiểm độc hơn đàn ông nhiều. Trong nghề hơn thua quá nhiều cũng đủ mệt mỏi. Ngoài đời hoa hậu cũng bị phụ nữ ghen tức tìm cách chơi xấu hãm hại thanh danh.
Vụ bị tố 'Hoa hậu Đông Nam Á - Diệu Hân giật chồng', Hân là một cô gái đẹp, thành đạt, hiền lành, biết bao chàng trai độc thân giàu có đeo đuổi. Họ nghĩ người ta thuê mặt bằng kinh doanh đàng hoàng, chủ nhà ghen tức vì sự trẻ đẹp mà tìm cách cắt hợp đồng, mượn cớ vu khống 'cướp chồng'. Công sức người ta đầu tư nhiều tiền chưa được bao lâu, đã muốn đuổi đi'.Ông Bầu Hòa là một trong những ông bầu 'quyền lực' của showbiz Việt.
Bầu Hòa đang quản lý những hoa hậu đình đám.

Bầu Hòa còn lên tiếng cảm thông và chúc Diệu Hân vượt qua sóng gió: 'Không có cô hoa hậu nào khùng điên, ngu dại đi dính líu đàn ông có vợ con. Khi xung quanh cô nhiều chàng trai độc thân giàu có săn đuổi. Mong Diệu Hân vượt qua tai nạn này nhé, nên mời luật sư kiện cho ra trắng đen, rõ mặt người hại cô'.
Sau khi bất ngờ lên tiếng bênh vực hoa hậu Diệu Hân, nhiều cư dân mạng đã đồng thanh 'gật gù' với lý lẽ của ông Bầu Hòa.Hoa hậu Đông Nam Á - Diệu Hân đang dính nghi án dan díu với chủ nhà và bị đánh ghen.

Trước đó, Diệu Hân đã lên tiếng phủ nhận về tin đồn này. Người đẹp còn khẳng định, cô sẽ kiện ngược hai vợ chồng chủ nhà vì tội vu khống.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Hoa hậu Diệu Hân sẽ kiện chủ nhà vì tội vu khống cướp chồng
2. Hoa hậu Diệu Hân mất tích sau vụ ẩu đả với chủ nhà cho thuê
3. Hoa hậu Quốc tế Hồng Kông bị đài TVB ghẻ lạnh vì quá mập

Theo ngaynay.vn