Kênh giải trí Phượng Hoàng đưa tin, Lương Tiểu Băng ở tuổi 46 không còn vẻ trẻ trung ngày nào. Cách đây ít lâu, khi cô xuất hiện trong một số sự kiện, mọi người đều ngạc nhiên vì vẻ trẻ đẹp 'không tuổi' của Tiểu Băng.
Tuy nhiên, hình ảnh thật không son phấn của cô khiến nhiều người thất vọng. 'Giai nhân không tuổi' đã lộ vùng quầng thâm dưới mắt, làn da xỉn màu và vóc dáng 'sồ sề' của mình.Ảnh mới của Lương Tiểu Băng cho thấy sự khác biệt rõ rệt.
Nhan sắc thật của Tiểu Băng bị bóc mẽ, không như những gì mà cô đã 'khoe' trước đó.

Lương Tiểu Băng sinh năm 1969, được ví von là 'người đẹp cổ trang' trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật. Cô được chú ý khi đạt giải Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 1990.
Khi đang nổi tiếng, cô kết hôn với tài tử Trần Gia Huy (đóng vai Mã Văn Tài). Cả hai tổ chức đám cưới năm 2000 và chào đón đứa con đầu lòng vào năm 2007. Sau đó, Lương Tiểu Băng tạm rút khỏi làng giải trí để chăm lo cho tổ ấm. Năm 2012, cô trở lại với làng giải trí dưới quyền một công ty quản lý Đại lục.Ảnh trẻ trung Lương Tiểu Băng thường công khai.

Á hậu Lương Tiểu Băng bước vào làng giải trí và nổi tiếng với những vai diễn trong một số phim cổ trang như: Ảo ảnh thần trâm, Phong Chi Đao, Bách biến hồ ly, Lò võ thiếu lâm... Đặc biệt cô được khán giả Việt Nam biết đến qua tạo hình nàng Chúc Anh Đài xinh đẹp vào năm 2000 cùng với Lương Sơn Bá do diễn viên La Chí Tường thủ vai.
Trước đó, Tiểu Băng mới khoe vẻ đẹp như tuổi 20 của mình khiến nhiều người khen ngợi. Họ cho rằng, nàng 'Chúc Anh Đài' nổi tiếng vẫn giữ được vẻ đẹp trẻ trung và tự bằng lòng với cuộc sống gia đình êm ả. Cô cũng là một trong những người đẹp hiếm có của showbiz Hồng Kông, khi cuộc sống hôn nhân khá vẹn tròn và hạnh phúc.Tiểu Băng được chú ý khi đạt giải Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 1990.

Tuy vậy, những hình ảnh già nua của người đẹp bị bắt chụp, khiến cho nhiều người không khỏi ngỡ ngàng vì nhan sắc thật của Tiểu Băng.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Hiền Thục bất ngờ tái xuất quá xinh đẹp sau nửa năm ở ẩn
2. Triệu Vi hóa bà mẹ nghiêm khắc trong phim mới sau 5 năm vắng bóng
3. Cuộc đời vĩ đại của Galileo Galilei – ‘Cha đẻ của khoa học hiện đại’
Theo ngaynay.vn