Những ngày gần đây, trên Weibo có không ít tài khoản cá nhân đăng tải nhiều bức hình tình tứ của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh. Các fan cho rằng, những bức ảnh này, nằm trong loạt ảnh cưới sắp công bố của cặp 'tiên đồng ngọc nữ'.
Trong loạt ảnh, 'chàng Dương Quá' - Huỳnh Hiểu Minh và cô dâu Angelababy trao nhau ánh mắt tràn đầy hạnh phúc. Những bức ảnh cưới của cặp đôi được thực hiện theo phong cách lãng mạn, ngọt ngào như những cảnh quay trong các bộ phim tâm lý tình cảm.
Cách đây hơn 1 tuần, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã hoàn tất thủ tục kết hôn. Bộ ảnh được thực hiện trước khi họ chính thức đăng ký kết hôn tại quê nhà của chú rể Huỳnh Hiểu Minh. Được biết, bộ ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi được thực hiện tại nước Pháp hồi tháng 5 vừa rồi, khi nữ diễn viên xinh đẹp tham dự LHP Cannes 2015.
Dù thông tin về buổi chụp ảnh tại Pháp rất hạn chế, đôi bên cũng không lên tiếng xác nhận hay thông báo gì, nhưng những hình ảnh này càng củng cố thêm thông tin, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby sẽ tổ chức đám cưới trong năm nay.
Một nguồn tin cho hay, hôn lễ của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy sẽ diễn ra vào tháng 10, tại Thượng Hải, Trung Quốc. Đám cưới của hai người được xem là, sự kiện được chờ đợi của làng giải trí Hoa ngữ.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Lưu Gia Linh phủ nhận tin đồn ly thân chồng
2. Huỳnh Hiểu Minh mua 4 căn nhà làm quà cưới tặng Angela Baby
3. Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã đăng ký kết hôn

Theo ngaynay.vn