Lệ Rơi (tên thật Nguyễn Đức Hậu) vừa đăng tải một dòng trạng thái rất bức xúc lên trang cá nhân. Anh cho biết, sáng nay (8/6/2015), anh có tham gia một gameshow truyền hình.
Trong chương trình, Lệ Rơi đã 'nói thẳng thắn vào mặt giám khảo và cái thối nát của showbiz'.'Hôm nay tham gia show game (gameshow - PV) tôi đã nói thẳng thắn vào mặt giám khảo và cái thối nát của showbiz. Tôi biết khi nói ra nhiều người sẽ ghét nhưng tôi sống đúng bản chất quen rồi phải thẳng thắn nhìn vào sự thật', Lệ Rơi viết.Dòng chia sẻ của Lệ Rơi trên trang cá nhân.

Liên lạc với Lệ Rơi để tìm hiểu rõ về sự bức xúc, anh cho biết gameshow anh tham gia có tên là Bạn có thực tài. Đến phần thi của mình, anh bị một vị nữ giám khảo nói những lời 'động chạm' đến tự ái.
Vì thế, anh đã phản kháng lại bằng những lời nói khá thẳng và nặng nề - kể cả biết rằng sau khi nói như vậy, anh sẽ bị nhiều người ghét bỏ.
'Tôi nói thẳng với ban giám khảo rằng, tôi hứa với một người bạn sẽ tham gia chương trình này. Lời nói ra rồi, cũng đăng ký thi rồi nên tôi phải tham gia thôi chứ tôi cũng chẳng thi làm gì. Thực chất, tôi không có tài năng. Tôi biết, tôi không có tài năng. Tôi thích thì tôi chơi thôi. Cộng đồng mạng và mọi người đẩy tôi đến thế này chứ tôi cũng chẳng muốn. Còn giới showbiz, chị (một nữ giám khảo gameshow Bạn có thực tài - PV) cứ bảo tài năng thế này thế kia, chứ tôi nói thật sự tài năng thì ít, chiêu trò nhố nhăng thì nhiều.Lệ Rơi tỏ vẻ bức xúc khi bị Ban giám khảo động chạm đến danh dự.

Chị ấy bảo tôi đang vơ đũa cả nắm. Tôi cũng nói luôn: 'Ở trong giới, bề ngoài các chị cứ cười nói nói như thế, nhưng những sự thật về các chị thì không bao giờ tiết lộ ra ngoài. Hồ sơ showbiz em nắm đầy. Trên mạng cũng đầy người biết. Những người thực sự tham gia, thực sự chứng kiến cũng lạ thừa. Còn chị có thích thì em nói thẳng về quá khứ của chị, những cái xấu của chị luôn', Lệ Rơi bức xúc kể lại cuộc đối thoại với một thành viên Ban giám khảo.
Lệ Rơi tâm sự thêm: 'Lúc tôi đang nói dở thì nghe thấy có tiếng bảo cắt cắt. Tôi bảo không cần phải cắt, để tôi nói hết. Nhưng tôi nghĩ khi lên sóng, có khả năng họ sẽ cắt đi nhiều. Tôi không bức xúc Ban giám khảo lắm, nhưng thích gãi vào chỗ ngứa thì tôi cho gãi luôn. Tôi có quan trọng gì đâu. Tôi không sợ.Từ khi bước chân vào showbiz, Lệ Rơi đã gặp không ít phiền phức.

Vì tôi cũng có phải là người thuộc giới showbiz đâu. Tôi cũng chẳng có lợi lộc gì từ họ. Tôi không xin bát cơm bát gạo của ai. Tôi đói thì tôi đi làm, bằng mồ hôi nước mắt của mình. Tôi bị người ta xúc phạm danh dự nhiều rồi. Ngày trước tôi không thèm nói gì, nhưng 'con giun xéo mãi cũng quằn'.
Nói trên mạng thôi thì cũng không nói làm gì, nhưng đằng này lại 'đả động' trước mặt tôi. Nghe nói chối lắm'.
Theo Trí Thức Trẻ


Xem thêm:

1. Mr. Đàm: Lệ Rơi không có tố chất hoạt động nghệ thuật
2. Sơn Tùng M-TP hốt hoảng khi đụng độ với bản sao
3. Lệ Rơi lên tiếng về hình ảnh nhạy cảm trong quán Ba thằng khùng


Theo ngaynay.vn