Anh Thúy vừa đăng tải những dòng chia sẻ gây chú ý trên facebook cá nhân. Mặc dù không nói rõ tên nhưng khi đọc những dòng 'tâm tình' của cô, mọi người đều đưa ra phỏng đoán về đối tượng đang bị 'công kích'.
Anh Thúy viết: ”Dừng lại đi em… Cuộc sống này không dang tay với những dối trá”… Đôi khi, người ta dạy dỗ người khác rất hay, nhưng bản thân mình không làm được như vậy. Nói được mà có làm được hay không, mới là vấn đề. Mình đã dừng lại được và đang sống cuộc sống yên bình hạnh phúc…”.Chia sẻ của Anh Thúy gửi 'nhân vật bí ẩn'.

Ngay lập tức, những dòng chia sẻ của Anh Thúy được xem đang ám chỉ về Hồ Ngọc Hà và câu chuyện cũ từng là tâm bão của cả hai. Nhớ lại thời điểm cuộc thi Nhân tố bí ẩn 2014, Anh Thúy từng làm xôn xao dư luận khi lừa dối khán giả, 'che mặt' và lấy tên Huyền Minh để dự thi. Sự việc được báo chí đề cập trong một thời gian khá dài, với những lùm xùm kéo theo sau đó.
Khi ấy, Hồ Ngọc Hà đã bày tỏ sự phẫn nộ của mình, cô từng chia sẻ: “Tự dưng chúng mình thành diễn viên quần chúng không được trả lương lại được xúc phạm miễn phí. Dừng lại đi em… Cuộc sống này không dang tay với những dối trá”.Hồ Ngọc Hà và những dòng chia sẻ từng là tâm bão của showbiz.

Móc nối lời 'tâm tình' của Anh Thúy và dòng chia sẻ khoảng một năm trước của Hồ Ngọc Hà, mọi người đã khẳng định, Thanh Thúy đang có hành động 'trả đũa' lại giọng ca Xin hãy thứ tha.
Trước ồn ào scandal về chuyện tình cảm của Hồ Ngọc Hà mới đây. Cô bị quy kết là cướp chồng, yêu người có vợ và có lối sống giả tạo. 'Nữ hoàng giải trí' đang phải đối mặt với cuộc 'nổi dậy' tẩy chay của cư dân mạng với quy mô lớn nhất từ trước đến nay.Hành động của Anh Thúy phải chăng đang muốn 'đá đểu' Hà Hồ?

Qua đó, hành động của Anh Thúy càng trở thành 'tâm điểm' chú ý, và nhận không ít phản hồi nhiều chiều từ cộng đồng mạng.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Cường Đô la chính thức lên tiếng sau nghi án ám chỉ Hà Hồ
2. Hà Hồ quyết từ chối trả lời chuyện riêng tư trong họp báo
3. Mặc tâm bão, Hà Hồ tự tin đọ vẻ sexy cùng Tóc Tiên trong đêm tiệc

Theo ngaynay.vn