Đặng Thu Thảo sở hữu một gương mặt thanh thoát. Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2012, vẻ đẹp của người đẹp Bạc Liêu ngày càng được công nhận và khẳng định. Với lối sống không scandal cùng nhan sắc xinh đẹp, tự nhiên, Thu Thảo được mệnh danh là “Hoa hậu của các hoa hậu”.
Vẻ đẹp thánh thiện của cô, khiến nhiều người phải công nhận rằng cô luôn tỏa sáng ở bất kỳ góc độ nào. Các chuyên gia trang điểm cho biết, nếu như, nhiều người đẹp phải nhờ cậy tới việc trang điểm để hạn chế những khuyết điểm, với Đặng Thu Thảo không phải làm điều đó.
Tuy vậy, Thu Thảo vẫn còn một số 'điểm trừ' về hình thể. Cô sở hữu một đôi chân cong kém xinh. Điều này, lộ khá rõ mỗi khi, Thu Thảo xuất hiện trong những bộ váy ngắn hoặc bikini.Đôi chân kém xinh của hoa hậu Đặng Thu Thảo.
Cô thường ghi hình ở những góc độ nghiêng để có thể che được khiếm khuyết đôi chân cong của mình.
Khi diện những váy ngắn hoặc bikini, Thu Thảo dễ dàng để lộ khuyết điểm này.

Biết rõ 'nhược điểm' về đôi chân chưa được nuột nà, Đặng Thu Thảo luôn chọn cho mình những trang phục phù hợp và chú ý cách tạo dáng, khiến nhiều người không dễ dàng nhận ra những khiếm khuyết của cô.Biết rõ được khuyết điểm của mình, Thu Thảo luôn chọn cho mình những chiếc váy dài và những trang phục che đôi chân 'kém xinh'.
Thu Thảo luôn có phong cách thời trang ổn định và được đánh giá cao.
Ngay cả trong việc tạo dáng Thu Thảo cũng rất cẩn thận để hạn chế khuyết điểm. Kiểu vắt chân chụp ảnh là kiểu sở trường của cô.

Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Thu Thảo, Ngọc Hân, Huyền My cùng đọ sắc tại sự kiện
2. Phan Thị Mơ khoe vòng một quá đà tại buổi ra mắt phim
3.Học cách phối đồ cực chất của hoa hậu Đặng Thu Thảo
Theo ngaynay.vn