Câu chuyện hôn nhân Quỳnh Chi cùng chồng là thiếu gia Văn Chương đang tạo nên cơn 'dư chấn' truyền thông trong những ngày qua.
Ngay sau tâm thư rất dài gửi báo chí trong nước của chồng cũ, 'vạch trần' Quỳnh Chi ham tiền, bỏ bê con cái. Mới đây, hotgirl đã lập tức lên tiếng phản pháo trên trang cá nhân của mình.
Quỳnh Chi chia sẻ: 'Hai chúng ta đều sai lè, hãy cứ để tòa họ xử! Anh cứ đem con về đây, mẹ anh chăm, em thăm, như trước đây.Quỳnh Chi và chồng thiếu gia đang tạo nên một cuộc chiến truyền thông trong mấy ngày gần đây

Vẫn phải căng thẳng với nhau thôi, nhưng ít ra nhìn con trẻ mình cũng sẽ dịu đi một chút. Tòa tuyên cho ai thì người ấy hãy tự muốn đưa đi đâu thì đi. Con ở đâu cũng tốt vì ở đâu cũng được thương đến cùng cực cơ mà...
Nhiều người chờ đợi chúng ta bước vào một cuộc chiến về truyền thông, để họ có cái để soi, để bàn tán. Trong khi, cả em và anh, chúng ta bây giờ đều chỉ cần con, chẳng cần gì.
Ủng hộ hay thấu hiểu, cũng không xoa dịu được chút nào cho chúng ta cả. Vậy nên về phía em, về phương diện báo chí, em giữ vững việc dừng lại tại đây. Hãy tự tin người đúng thì ở đâu cũng đúng, về đi!'.Quỳnh Chi công khai câu chuyện hôn nhân ồn ào trên mặt báo.

Năm 2012, đám cưới hoành tráng đã được tổ chức giữa hotgirl Quỳnh Chi - thiếu gia Văn Chương. Những tưởng, họ sẽ có một cuộc hôn nhân vui vẻ và hạnh phúc. Tuy vậy, Quỳnh Chi khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ mâu thuẫn giữa cô với gia đình chồng.
Sau khi đơn phương ly hôn, Quỳnh Chi đã được Tòa Án Nhân Dân tỉnh Sóc Trăng phán quyết được quyền nuôi con. Tuy nhiên, hiện tại cô vẫn chưa được gặp con, vì mối quan hệ không tốt đẹp với gia đình nhà chồng.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Văn Chương viết tâm thư tố cáo Quỳnh Chi bỏ bê con?
2. Bố mẹ qua đời, con trai Choi Jil Sil ngày càng trầm uất, con gái bị xa lánh
3. Quỳnh Chi đã nhận được quyết định nuôi con từ tòa án

Theo ngaynay.vn