Mới đây, hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy cùng đạo diễn Lâm Nghệ Bân có mặt tại Hollywood, tham dự lễ in dấu tay. Đây là vinh dự lớn của hai diễn viên, được đánh giá và khẳng định vị thế đẳng cấp quốc tế. Không ít các tờ báo, dành những lời có cánh cho cặp bạn thân nổi tiếng này.
Tuy nhiên, vừa rồi, đạo diễn Tôn Hải Anh đã lên tiếng chê bai Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy cố tình 'làm màu' trên thảm đỏ.Triệu Vy vẫn chưa lên tiếng sau lời cáo buộc của đàn anh.
Hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh tại sự kiện.

Tôn Hải Anh chia sẻ: 'Hai người làm trò này thật hết sức ngu ngốc. Họ coi thường khán giả đã đành mà còn coi thường cả Trung Quốc. Hai diễn viên này tôi đã từng hợp tác chung trong một số bộ phim. Tôi không muốn bàn về diễn xuất của họ nhưng quả thật lần này họ đã làm quá thể đáng rồi. Tôi không muốn sự kiện này sẽ trở thành trò cười đối với quốc tế'.
Theo thông tin được biết, trên thực tế sự kiện in dấu vân tay của Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy được thực hiện tại Nhà hát Trung Quốc tại Mỹ. Khi báo chí đăng tải thông tin, sự kiện này được phóng đại lên và gây hiểu lầm là được tổ chức tại Hollywood. Những chia sẻ của Tôn Hải Anh, đã nhận không ít 'gạch đá' của cư dân mạng. Họ cho rằng, bậc tiền bối ghen tỵ với đàn em nên mới buông lời hạ thấp.Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh in dấu tay tại sự kiện của Nhà hát Trung Quốc.

Sau đó, diễn viên 57 tuổi vội vàng xóa đoạn chia sẻ vì chỉ trích dư luận. Tôn Hải Anh là nghệ sĩ gạo cội trong làng nghệ Hoa ngữ. Bà Lã Lệ Bình, vợ ông là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng đối với nền điện ảnh, từng ghi dấu chỗ đứng sâu sắc trong lòng công chúng.
Triệu Vy và Tôn Hải Anh đã từng hợp tác trong phim điện ảnh Ngọc Quan Âm. Trước đó, khi nói đến Triệu Vy, tiền bối không ngại những lời khen ngợi: “Cô ấy là một diễn viên đạt được những đột phá trong lớp diễn viên trẻ. Vài năm gần đây, luôn không ngừng tiến bộ, có những tác phẩm, biểu hiện của cô ấy rất có tính đột phá'.Tôn Hải Anh chỉ trích đàn em 'làm màu' tại Hollywood.

Với những lời chỉ trích, cáo buộc của tiền bối Tôn Hải Anh, Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh vẫn chưa lên tiếng trả lời đàn anh về vấn đề này.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Bật mí ảnh thời thiếu nữ của dàn sao đình đám Hoa Ngữ
2. Bị nghi dính ma túy, Triệu Vy tung ảnh đập tan tin đồn
3. Huỳnh Hiểu Minh mua 4 căn nhà làm quà cưới tặng Angela Baby

Theo ngaynay.vn