[replacer_a] Chúng tôi thậm chí còn thất vọng hơn rằng Mỹ không còn được các toa xe ga hoặc các mô hình tất cả các bánh mà chúng tôi rất thích khi Passats Mỹ và châu Âu đã cùng một chiếc xe. Tuy nhiên, đánh giá dựa sedan cỡ trung khác để bán ở Mỹ, động lực của Passat và kết hợp sản phẩm là đúng trong bước. Doanh số bán hàng hàng đầu của Toyota Camry , Ford Fusion , Chevrolet Malibu , và Nissan Altima sẽ không đo lên nếu bạn đã đi trong chờ đợi một chiếc sedan thể thao ngân sách, một trong hai. Chúng tôi có thể nuôi dưỡng tình cảm nhiều hơn cho những kinh nghiệm lái xe trong Mazda 6 , nhưng VW dường như đã đánh giá đúng những ưu tiên của tâm hive phân khúc sedan gia đình của. Sang trọng, chất lượng xe yên tĩnh không gây bất kỳ khiếu nại từ một gia đình lâu dài chạy từ, nói, Phoenix đến Los Angeles. Người mua nghĩ chiếc xe hoàn hảo cho các nhiệm vụ như vậy sẽ bao gồm tất cả các bánh lái và một nở để truy cập vào gian hàng được chuyển sang phân khúc crossover.



Các đức tính tuyệt vời khác của Passat Mỹ là khối lượng nội thất của nó, đặc biệt là phòng phía sau chỗ ngồi sẽ là thích hợp trong một chiếc sedan cỡ lớn và không gian thân cây vào cuối lớn của giai cấp cỡ trung, mà cùng nhau chứng minh bạn không thực sự cần một chiếc crossover chỉ để chở người và công cụ của họ. Có còn là một câu chuyện có giá trị khá tốt, ít nhất là cho Passats cung cấp bởi các turbo 1,8 lít. giá tất cả trong khi thử nghiệm của chúng tôi trên chiếc xe này trong SEL cắt là $ 31,315 (chúng tôi chụp hình một mô hình SE).

SEL ngồi một bậc dưới top-spec 35.090 $ SEL Premium và trên cơ sở 23.260 $ S và 27.100 $ SE. Cho rằng $ 31,315, bạn sẽ có được một danh sách dài các cao cấp các tính năng làm nóng ghế bọc da, cửa sổ trời điện, cao cấp âm thanh Fender, VW Car-Net với chuyển hướng, gương mặt nóng bỏng, 18-inch bánh xe-cũng như mảng rộng lớn của VW các tính năng an toàn . Không có thiết bị tùy chọn; mục chỉ có sẵn là các gói LED chiếu sáng, cho $ 1095.

Thêm roominess đặc biệt cho chuyến đi suôn sẻ, một cabin yên tĩnh, tiết kiệm nhiên liệu khá, cộng với xếp hạng an toàn hàng đầu và Passat 1.8 đống lên như là một ứng cử viên mạnh mẽ trong rạp xiếc cỡ trung sedan. Đừng bận tâm phong cách thận trọng mà không nhìn rất khác nhau từ năm 2015, một sự thay đổi đó có lẽ không đi đủ xa. Đại lý VW, với tình trạng khó khăn hiện tại của công ty , sẽ rất vui mừng để xem bất cứ ai đi qua cửa của họ. Người mua hiểu biết có thể khai thác cơ hội này để đàm phán một thỏa thuận tốt về một hấp dẫn, nếu không ly kỳ, cỡ trung sedan. [replacer_a] [replacer_a]