Sau nhiều cáo buộc từ bạn gái cũ, Kim Hyun Joong dự tính lật lại vụ án bằng cách đâm đơn kiện ngược cô Choi 1 triệu đô (tương đương 21 tỷ đồng) vì hành vi vu khống.
Trước đó, luật sư của mỹ nam Vườn Sao Băng đã không ít lần cho rằng, cô Choi đã bịa đặt bị Kim Hyun Joong đánh đập đến mức sảy thai.Kim Hyun Joong lật lại tình thế, khẳng định cô Choi vu khống.

Trước đó, cô Choi đòi bồi thường 1,4 triệu USD (gần 30 tỷ đồng) do tổn thương tâm lý, stress nặng trong quá trình bầu bí. Nhưng phía luật sư cho biết, cô Choi không cung cấp được bất kỳ bằng chứng nào cho thấy, đang mang bầu và cả vụ sẩy thai vào năm ngoái.
Thậm chí, đại diện này cho biết tấm ảnh X Quang xương sườn bị gãy của Choi năm ngoái, cũng là bằng chứng giả: 'Cô Choi khẳng định, xương bị tổn thương vào ngày 21/7, tuy nhiên ảnh X-Ray lại được chụp vào ngày 18/8'.
Thêm vào đó, khi cô tuyên bố bị sảy thai do Kim Hyun Joong đánh, cô lại tung ra ảnh ở vùng vai và tay thay vì vùng bụng tổn thương. Phía luật sư tiếp tục buộc tội cô: 'Nếu vụ việc thật sự nghiêm trọng và cô cần bằng chứng để kiện Kim Hyun Joong. Lẽ ra, cô Choi đã phải đi bệnh viện và chụp X-Ray ngay sau đó. Điều này có thể cho thấy, cơ thể cô bị tổn thương vì nguyên tố khác.
Dĩ nhiên, kết quả ảnh chụp X-Ray đã cho thấy, cô Choi bị thương, nhưng không có bằng chứng nào khẳng định, Kim Hyun Joong là người gây ra những tổn hại ấy... Lúc đó, Kim Hyun Joong quá mệt mỏi, nên vẫn chi trả 600 triệu won cho cô ấy coi như xong việc. Không ngờ, cô ấy không biết thân phận'.
Kim Hyun Joong dự định sẽ kiện ngược lại 1 triệu đô và yêu cầu cô Choi trả lại số tiền mà anh đã bí mật bồi thường trước đó.


Luật sư của Kim bày tỏ sự hoài nghi khi đề cập đến cái thai trong bụng Choi: 'Cô ấy báo tin bầu bí chỉ sau 12 ngày mang bầu. Đây là điều vô lý theo quan điểm các chuyên gia y tế, nếu thật sự cô không có thai vào thời gian đó, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trước những rắc rối hiện nay'.
Vụ kiện ngày càng trở nên phức tạp, và chuyện tình giữa Kim Hyun Joong và bạn gái cũ bị ví như là 'ngôn tình dài hơi'. Đến nay, cô Choi vẫn từ chối phát biểu trước công chúng về sự việc này.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Bae Yong Joon bị nghi đồng tính với Kim Hyun Joong
2. Triều Tiên muốn hút hàng triệu khách du lịch trong vài năm tới
3. Hoa hậu Hàn Quốc “khoe” ảnh xinh tươi khi đội nón lá Việt Nam

Theo ngaynay.vn