Chương trình Đại nhạc hội vừa được tổ chức tại thành phố Atlantic City (Mỹ), đã quy tụ khá nhiều gương mặt tên tuổi từ Việt Nam sang như Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, cùng với một số ca sĩ hải ngoại như Ý Lan, Quang Lê, Kavie Trần...
Nhiều khán giả và cả các nghệ sĩ đều bất ngờ trước nhan sắc 'không tuổi' của Ý Lan. Mọi người không tiếc lời khen ngợi và 'nịnh' danh ca, vẫn giữ được sắc vóc, dung nhan tươi trẻ như gái đôi mươi.Nhiều khán giả và cả các nghệ sĩ đều bất ngờ trước nhan sắc 'không tuổi' của danh ca Ý Lan.
Trong chương trình, Ý Lan vẫn làm khán giả ngây ngất, say đắm bởi vẻ nữ tính, dịu dàng trên sân khấu của chị.

Khá 'phấn khích' trước lời khen ngợi của mọi người, Ý Lan đã nhí nhảnh 'đọ dáng' với đàn em Kavie Trần.
Trước sự trẻ trung của 'đàn em', Ý Lan không hề lép vế, cô vẫn làm khán giả ngây ngất, say đắm bởi vẻ nữ tính, dịu dàng trên sân khấu.Danh ca Ý Lan trở thành tâm điểm của đêm nhạc.
Kavie Trần vẫn trung thành với vẻ sexy bốc lửa, với những ca khúc nhạc tình trẻ.

Nam ca sĩ Quang Lê cũng góp mặt trong sự kiện với giọng ca ngọt ngào 'hút hồn' khán giả. Sau nhiều nỗ lực giảm cân, sự xuất hiện lần này của Quang Lê đã được khen là anh gầy đi nhiều.
Trong chương trình, Quang Lê và Kavie Trần có những cử chỉ thân thiết, liên tục tạo dáng chụp hình cùng nhau. Sau show diễn, Quang Lê cũng nhiệt tình 'tháp tùng' Kavie Trần ra tận sân bay.Quang Lê nhiệt tình 'tháp tùng' Kavie Trần ra tận sân bay.
Quang Lê và Kavie Trần có những cử chỉ thân thiết, liên tục tạo dáng chụp hình cùng nhau.
Đàm Vĩnh Hưng chụp ảnh cùng Kavie Trần.
Chương trình có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng.

Đây cũng là chương trình mở màn cho chuyến lưu diễn tại Mỹ của Đàm Vĩnh Hưng. Đã từ lâu, Mr. Đàm mới chính thức trở lại sân khấu hải ngoại tại Mỹ.Mr Đàm nhiệt tình 'quậy tưng' trên sân khấu.

'Ông hoàng nhạc Việt' nhanh chóng thu hút khán giả từ các thành phố lân cận. Chính vì tình cảm này, trong đêm diễn, Mr Đàm đã 'quậy tưng', bị khàn tiếng sau khi kết thúc chương trình.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Nhịp đập showbiz: DJ Oxy khoe ‘vòng 1 đẹp nhất Việt Nam’, Mr Đàm ngừng làm giám khảo 3 năm
2. Mặc tâm bão, Hà Hồ tự tin đọ vẻ sexy cùng Tóc Tiên trong đêm tiệc
3. Fan vây kín Đàm Vĩnh Hưng tại sân bayTheo ngaynay.vn