Linh Chi - một người em khá thân thiết của Ngọc Trinh - mới đây cũng khiến công chúng khâm phục vì khả năng 'biến hình'. Sự thay đổi của Linh Chi sau khi bước chân vào showbiz, khiến nhiều người 'gán' cho cô nghi án thẩm mỹ. Họ cho rằng, chiếc mũi to, khuôn mặt tròn, chiếc nốt ruồi cho đến làn da tối màu đều đã được người đẹp 'tút' lại.
Sau tin đồn, Linh Chi bất ngờ lên tiếng phủ nhận về thông tin này. Người đẹp khá 'khó chịu' khi phải trả lời những câu hỏi 'vô lý' của mọi người.Sự thay đổi này khiến nhiều người cho rằng Linh Chi đã nhờ dao kéo để đẹp hơn.

Linh Chi bức xúc chia sẻ: 'Có bao giờ Chi tự nhận Chi đẹp đâu, mà nhiều người không quen biết cứ vô facebook Chi bảo, cái mặt Chi phẫu thuật thẫm mỹ hết rồi nhỉ? Lấy hình từ 10 năm trước chưa đủ 18 tuổi, mà cứ so với bây giờ sắp qua 30 đến nơi rồi. Mọi người cứ đi bảo người ta phẫu thuật thẫm mỹ này nọ mới được sao?'.
Linh Chi khẳng định: 'Với riêng Chi, Chi mãn nguyện với cái mặt cha mẹ sinh ra của Chi. Không phải quá sắc sảo, nhưng đủ 'xài'. Thế nên, không cần dao kéo mặt mũi nhé! Nếu phẫu thuật thẩm mỹ Chi sẽ nhận, chứ Chi không ngán gì mà phủ nhận. Vì nhu cầu làm đẹp là nhu cầu chung của chị em phụ nữ. Chỉ lo nghèo không có tiền thẩm mỹ thôi! Con người trưởng thành thì cũng phải khác đi chứ'.
Người đẹp thẳng thắn trình bày: 'Thế nên, Chi kính thưa và nói một lần cuối ai vào facebook Chi, nói chuyện đàng hoàng tử tế thì Chi tiếp chuyện. Từ bây giờ, ai mà vào facebook Chi nói xàm, nói bậy, Chi sẽ chặn facebook rồi xóa comment. Khi đó, đừng than phiền với người khác vì hành động của Chi nha'.Linh Chi lên tiếng phủ nhận nghi án dao kéo.

Linh Chi không ngần ngại đưa ra những lời 'đanh đá': 'Nhà Chi, Chi muốn nó sạch sẽ thơm tho chứ để 'dơ' vì ô nhiễm thì không tốt cho sức khỏe của Chi! Thân ái và chào quyết thắng những thành phần hay bới móc nhé!'.
Sau khi đăng tải, Linh Chi đã nhận được nhiều ý kiến đồng cảm của cộng đồng mạng. Nhiều fan thể hiện sự phấn khích trước những câu chia sẻ 'chắc như đinh' của người đẹp.
Nhiều người bạn quen biết Linh Chi đã lên tiếng bênh vực: 'Biết Chi từ 4 năm trước, từ lúc còn chưa thi Miss Ngôi Sao nữa, Chi vẫn luôn đẹp như vậy'.Sau khi đăng tải, Linh Chi nhận được nhiều ý kiến đồng tình từ bạn bè và fan hâm mộ.

Hay: 'Là bạn học chung suốt mấy năm cấp 3, đến bây giờ vẫn thấy bạn giữ nguyên nét mặt ấy, vốn rất duyên! Người ta đã nói gì kệ họ, hãy cứ là chính mình, bạn nhé! Chúc bạn thành công hơn nữa'.
Bên cạnh đó, nhiều người cũng gửi bình luận 'ném đá', cho rằng, Linh Chi 'dám làm nhưng không dám nhận'.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Kỳ Hân phủ nhận mối quan hệ với bạn trai Bê Trần
2. Hà Hồ bất ngờ tham gia đóng phim của Trần Bảo Sơn
3. Dàn mẫu Venus hóa quý ông sành điệu trước thềm Đêm hội chân dài

Theo ngaynay.vn