Những ngày qua, Hồ Ngọc Hà trở thành tâm điểm của dư luận khi nghi vấn chuyện tình của cô cùng với một đại gia được trở thành đề tài bàn tán của dư luận. Chứng kiến cảnh con gái liên tục bị 'soi mói', mẹ Hồ Ngọc Hà vừa đăng tải bức thư trên trang cá nhân, như một lời động viên, mong cô hãy mạnh mẽ vượt qua mọi việc.Hồ Ngọc Hà và mẹ - bà Ngọc Hương.

Trong bức thư gửi con gái, bà Ngọc Hương kể lại: 'Ngày tháng trôi qua rồi một ngày con cũng làm mẹ. Bao gian nan nhọc nhằn lại đổ lên vai con. Mẹ lặng lẽ nhìn từng bước con đi, từng việc con làm. Con còn thay mẹ tất bật lo toan mọi điều trong cuộc sống. Dẫu thế nào chăng nữa, con vẫn phải cố gắng gồng gánh vượt qua. Mẹ thương con đến cháy lòng, trằn trọc những đêm không ngủ. Trong những lúc chờ đợi bước con về, cả một núi công việc không bao giờ kịp nghỉ ngơi. Trở về lại vui với niềm vui, khi con mình khỏe mạnh, khôn lớn. Nhưng mẹ vẫn buồn lo, khi con mình trái gió trở trời. Mẹ hiểu, chỉ có những người trong cuộc, những người luôn bên con mới cảm nhận và hiểu được'.Hồ Ngọc Hà trong những ngày chăm Su Beo trong viện.

Bà tiếp tục chia sẻ: 'Sau nụ cười và hào quang trên sân khấu, con trở lại đời thường với thiên chức làm mẹ, nghĩa vụ của một người con, tình bằng hữu với bè bạn, một người công dân trong xã hội này. Nửa đêm gà gáy, xong công việc và trắng đêm bên con trai đang ốm. Mẹ thương và lo cho con thật nhiều, nhưng mẹ cũng chỉ cố gắng một phần nào bên con thôi'.
Bà Ngọc Hương gửi lời nhắn nhủ: 'Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà một cảnh, chỉ có người trong cuộc mới thật sự hiểu con ạ. Ai rồi cũng thế! Con hãy bình tâm con nhé! Phận gái cứ phải 'chân cứng đá mềm' để vững bước giữa đường đời. Những kẻ độc mồm, ác miệng, những người chưa hiểu, dẫu muộn màng rồi họ cũng sẽ hiểu, bằng chính cuộc đời của họ'.Mẹ Hà Hồ chia sẻ, nỗi xót lòng khi trông thấy con gái bị tổn thương.

Bà cũng khuyên cô giữ gìn sức khỏe để thực hiện ước mơ của bản thân: 'Hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe và làm hết những gì mình có thể, cho ước mơ của mình, cho người thân, cho hết thảy những người bạn, những người tin, yêu và thương con. Và cho cả những điều tốt đẹp trong cuộc đời này. Mẹ yêu con nhiều lắm...'.
Đây là lần đầu tiên, mẹ nữ ca sĩ chia sẻ về con gái của mình. Sau khi bức thư được đăng tải trên trang cá nhân, nhiều bạn bè của bà cũng như người hâm mộ Hồ Ngọc Hà rất xúc động trước tình cảm bà dành cho con giữa 'tâm bão'.Mới đây, Hà Hồ chia sẻ sự mệt mỏi khi đối diện với tin đồn yêu đại gia.

Những ngày qua, Hà Hồ rơi vào tầm ngắm của dư luận khi dính nghi án là người thứ ba trong mối quan hệ với đại gia. Sau ánh hào quang sân khấu, nỗi cô đơn mà mà Hà Hồ chia sẻ gần đây đã khiến nhiều người rơi nước mắt. Cái giá cho sự nổi tiếng phải chăng là 'quá đắt' để Hồ Ngọc Hà có một cuộc sống bình thản - niềm khao khát bình dị nhất của cô?
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Hồ Ngọc Hà lên tiếng về tin đồn tình cảm với đại gia kim cương
2. Người tình 15 năm tiết lộ bí mật cuộc đời của Hồ Ngọc Hà
3. Hà Hồ nghẹn ngào tri ân khán giả trong liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát

Theo ngaynay.vn