Sina đưa tin, ngày 30/5, nữ ca sĩ nhóm Hắc Sáp Hội Mỹ Mỵ đã bị cảnh sát bắt giữ, cùng nhóm đối tượng gồm 4 người, tiệc tùng thâu đêm với ma túy.
Lâm Gia Lăng khi bị phát hiện cũng mang ma túy trong người. Do trọng lượng chỉ 0,25 gram nên cảnh sát không bắt giữ, chỉ xét nghiệm nước tiểu.
Sau những mệt mỏi khi báo chí liên tục đưa tin cô bị bắt vì nghiện ma túy. Mới đây, ngày 2/6, Lâm Gia Lăng xuất hiện trên đường phố Đài Loan. Cô tự 'vạch áo cho người xem lưng' công khai tờ giấy kết quả xét nghiệm nước tiểu âm tính với ma túy.Lâm Gia Lăng từng là ca sĩ kiêm người mẫu nổi tiếng của xứ Đài.

Cô bức xúc nói: 'Tôi là người thẳng thắn, có sẽ nói có, dám làm dám chịu, nhưng tôi không có dùng ma túy... Hôm đó, tôi có uống rượu đến say xỉn, sau đó nghỉ ngơi. Nghe tiếng điện thoại, tôi tỉnh dậy và không ngờ phát hiện cảnh sát đang kiểm tra. Tôi chấp hành yêu cầu cảnh sát đi xét nghiệm. Thông tin được phóng đại, khiến tôi trở thành cô ca sĩ trẻ hư đốn'.
Hành động 'kì lạ' của nữ ca sĩ trẻ trên phố, đã nhanh chóng gây xôn xao dư luận. Đám đông người kéo đến xem và nghe lời giãi bày của Lâm Gia Lăng.
Cô gái Lâm Gia Lăng 25 tuổi từng là ca sĩ kiêm người mẫu triển vọng một thời của Đài Loan. Cô gây ấn tượng với khán giả, bởi khuôn mặt sáng, đôi mắt to tròn ngây thơ và thân hình chuẩn. Tuy vậy, không ít lần cô bị nhắc nhở vì ham chơi, thích tiệc tùng.Lâm Gia Lăng khai kết quả xét nghiệm trên đường phố, chứng minh sự 'thẳng thắn' của mình.

Sau những hình ảnh không đẹp trong cuộc sống và đời tư bị phanh phui, sự nghiệp của nữ ca sĩ Đài Loan cũng nhanh chóng tàn lụi.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Chiêm ngưỡng cảnh đẹp từ những đài quan sát cao nhất thế giới
2.Gã Joker Heath Ledger: Tài hoa nhưng yểu mệnh
3.Người tinh tin đồn của Từ Hy Viên qua đời vì bệnh ung thư

Theo ngaynay.vn