[replacer_a] Trong khi VW Group đã cung cấp một chương trình để sửa chữa hoặc mua lại gian lận xe diesel chạy bằng 2.0 lít động cơ TDI bốn xi-lanh ở Mỹ, một thỏa thuận như vậy đã không đạt được cho các loại xe chạy bằng 3,0 lít TDI V6. Họ có thể là không thực tế, đồ chơi theo mùa phù phiếm, nhưng mui xa chết. Hoàn toàn ngược lại: Có không ít hơn chín droptops bắt đầu có mặt tại hoặc thấp hơn giá giao dịch bình quân cho một chiếc xe mới tại Hoa Kỳ. Ma quỉ hiện dao động chỉ trên $ 33,000, một dấu nhập cảnh cấp Mini Cooper mui cắt xén hĩnh với một mức giá cơ bản 26.800 .Với một tấm tùy chọn tràn với sự lựa chọn cá nhân, Mini có thể được tải lên qua $ 41,000. Đó là có được-bạn-đầu-kiểm tra tiền cho một cơ sở Cooper chuyển đổi, mô hình được hỗ trợ bởi một 134 mã lực tăng áp động cơ ba xi-lanh, không phải là 189 mã lực, bốn xi-lanh Cooper S. thử nghiệm xe của chúng tôi đã không crack $ 40,000, nhưng nhãn dán cửa sổ của nó mang một phong phú $ 37,150 giá thẻ, thêm gần 3000 $ hơn một Cooper 2016 S convertible gần đây chúng tôi đã thử nghiệm .

Tín dụng của $ 5.000 gói Fully Loaded, một sự pha trộn của ba bó tùy chọn cá nhân, cho hầu hết các chế lạm phát. Nó cho biết thêm gần phím nhập cảnh, một lệch hướng gió, gương tự động mờ, ghế trước có sưởi, hệ thống âm thanh Harman / Kardon, radio vệ tinh, điều hướng với thông tin thời gian thực giao thông, camera lùi, điều khiển van điều tiết năng động, ghế ngồi thể thao, và đèn pha LED. Nifty bánh xe 17-inch và cảm biến đỗ xe thêm $ 500 cho một chiếc, trang trí bên ngoài mạ crôm và một gói lưu trữ mỗi chất đống trên $ 250, và sáu tốc độ tự động thay thế các tay sáu tốc độ truyền dẫn tiêu chuẩn cho $ 1250.Các chỉ lựa chọn đáng giá cho chúng tôi, là những bit mỹ phẩm. Hấp dẫn Caribbean Aqua sơn ($ 500), ghế vệ tinh Xám da ($ 1750), và Cottonwood nội thất trim ($ 350) đã cho ra một sự rung cảm Malibu Barbie, và chiếc xe sẽ không nhìn ra khỏi vị trí trên đường lái xe sỏi nghiền nát của một Malibu, California, bãi biển nhà. Việc kiểm soát giảm chấn động, có thể điều chỉnh độ cứng của hệ thống treo tùy thuộc vào chế độ ổ đĩa được chọn, cảm thấy đáng giá tương tự. Nó đến trong gói Fully Loaded nhưng có thể có trong gói Sport ít tốn kém ($ 1750).

Các van cắt nhỏ một lượng đáng chú ý, tốt, chop từ chất lượng xe thường đột ngột, chúng tôi tìm thấy trong Minis, một hệ quả của chiều dài cơ sở ngắn của họ, lốp run-flat, và một hệ thống treo điều chỉnh để ưu tiên xử lý. Gia xe Jaguar F Pace Gia xe Toyota Vios 2017