Vòng sơ tuyển Vietnam's Next Top Model 2015 cuối cùng tại điểm TP. HCM diễn ra vào ngày 3/6, thu hút hàng trăm bạn trẻ có chiều cao nổi bật và tố chất người mẫu đến dự tuyển.
Giám khảo vòng sơ tuyển tại TP. HCM gồm có sự góp mặt của 'bộ tứ quyền lực': siêu mẫu Thanh Hằng, giám khảo Samuel Hoàng, Mâu Thanh Thủy, NTK Thủy Nguyễn.'Bộ tứ giám khảo quyền lực' mùa thứ 6.

Nổi bật giữa hàng trăm bạn trẻ đến casting có Lương Thị Hồng Xuân, 19 tuổi, đến từ Vũng Tàu với chiều cao nổi bật: 1,9 m.Lương Thị Hồng Xuân, 19 tuổi, đến từ Vũng Tàu, với chiều cao nổi bật: 1,9 m.

Hồng Xuân đã nhanh chóng thu hút sự chú ý. Cô có thân hình mảnh mai và phong thái chân chất, gu thời trang khá quê mùa. Hồng Xuân cho biết, bản thân rất nhút nhát nên mong muốn Vietnam's Next Top Model giúp cô trở nên mạnh dạn hơn. Đặc biệt, cô hi vọng được gặp thần tượng Thanh Hằng của mình.Thanh Hằng ngỡ ngàng với chiều cao khủng của thí sinh Hồng Xuân.

Khá ngỡ ngàng vì chiều cao nổi bật của Hồng Xuân, nữ diễn viên Siêu nhân X tỏ ra hào hứng, khi phát hiện nữ người mẫu tương lai có đôi chân dài 1,16 m và chiều cao kỉ lục trong vòng casting Vietnam's Next Top Model mùa 6.
Thanh Hằng không ngần ngại dắt tay thí sinh triển vọng của mùa giải thứ 6 vào vòng trong, trước sự cổ vũ của hàng trăm thí sinh.Thanh Hằng tận tay dắt thí sinh triển vọng của mùa giải thứ 6, Vietnam's Next Top Model.

Vòng casting khu vực TP. HCM xuất hiện khá nhiều gương mặt nổi bật, được đánh giá nổi trội hơn hẳn điểm tuyển sinh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ.
Một thí sinh ăn vận lịch sự khi đến casting.
Thí sinh nam này có ngoại hình cân đối, săn chắc, tự tin tạo dáng trước ống kính.

Đến điểm tuyển chọn, dàn thí sinh nữ chọn trang phục năng động, khỏe khoắn, cùng giày cao gót tôn chiều cao vốn có của mình.
Dàn thí sinh chờ đợi được gọi tên trong vòng casting.

Bên cạnh đó, nhiều thí sinh không có chiều cao nổi bật cũng mạnh dạn đăng ký tham dự casting, xếp hàng chờ đợi lượt nộp hồ sơ của mình.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Bộ tứ giám khảo Next Top Model thị uy với đồng phục màu đen
2. Hot girl chuyển giới Trâm Anh bị bắt vì mua bán ma túy
3. Thanh Hằng trở lại vị trí host của Vietnams Next Top Model

Theo ngaynay.vn