Năm 2008, làng giải trí chấn động khi Choi Jin Sil treo cổ tự tử. Khi đó, con trai đầu của cô mới 8 tuổi, con gái 6 tuổi. Nỗi đau chưa kịp lành, em trai nữ diễn viên - Choi Jin Young tự sát vào năm 2010. Và năm 2013 khi cậu bé mới 13 tuổi, cha của em, cựu cầu thủ bóng chày Cho Sung Min cũng bất ngờ tự vẫn.
Sau sự ra đi đột ngột của bố mẹ, hai con Choi Jin Sil phải nhờ bà ngoại nuôi dưỡng. Hiện, bé trai - Hwan Hee năm nay 15 tuổi, bé gái - Jun Hee vừa bước sang tuổi 13. Sau 7 năm Choi Jin Sil qua đời, cuộc sống của hai em vẫn thiếu nụ cười, nỗi đau đớn còn chưa nguôi được bao nhiêu.Choi Jin Sil và hai con.

Mới đây, chương trình Human Documentary Love (chương trình có tỷ lệ người xem cao, thu hút khán giả với những câu chuyện ý nghĩa và cảm động) trên kênh MBC, đã có cuộc thăm hỏi Hwan, em gái cậu là Jun Hee và bà ngoại Jeong Ok Suk. Chương trình giúp người xem hiểu về cuộc sống của 2 đứa con của Choi Jin Sil đang trưởng thành như thế nào.
Trong chương trình, bà Jeong cho biết nỗi lo lắng khi hai anh em Hwan Hee lớn lên trong sự thiếu thốn tình cảm: “Jun Hee trở nên nói nhiều hơn, nhưng Hwan Hee thì trầm lặng”.
MC chương trình cũng cho biết: 'Cuộc sống của hai bé sau khi cha mẹ qua đời, không hề dễ dàng. Jun Hee có vẻ vui vẻ hay nói, nhưng Hwan Hee ngày càng trầm tĩnh, ít nói. Bé Jun Hee luôn lo lắng khi anh trai tự khép kín trong thế giới riêng. Điểm học tại trường của Hwan Hee rất tốt. Đó là điểm khiến mọi người yên tâm'.Hai con của Choi Jin Sil là Hwan Hee và Jun Hee phải một mình đối diện với cuộc sống với những ngày tháng không có bố mẹ.

Bé Jun từng mơ ước trở thành một ca sĩ thần tượng. Tuy nhiên, những lời bình luận ác ý về ngoại hình cùng giọng hát, khiến cô bé dập tắt ước mơ và muốn được học ở nước ngoài. Cũng từ đó, Jun Hee không còn mơ mộng nghiệp ca hát. 'Cô bé luôn tự ti về ngoại hình, chỉ mong sớm đi học ở nước ngoài', người dẫn chương trình cho biết.
Trước nỗi đau mất bố mẹ, Jun đã có những bày tỏ rất chân thật và hồn nhiên: “Cháu không còn mẹ để nấu cho cháu ăn hoặc đón cháu khi đi học về, vì vậy cháu chỉ muốn kết hôn, lập gia đình càng sớm càng tốt”.
Bé Hwan Hee không nghĩ về việc cưới vợ nhưng lại luôn trăn trở về nghề nghiệp. 'Bà muốn cháu làm bác sĩ hay luật sư, ép cháu học ngay cả trong kỳ nghỉ. Nhưng cháu muốn có thể trở thành người trong ngành giải trí, giống mẹ cháu, giống cậu', chàng trai 15 tuổi nói.Hwan Hee năm 15 tuổi, có vẻ ngoài ăn ảnh nhưng tính khép kín. Hwan ước mơ trở thành ngôi sao giống như mẹ của mình.

Tuy không sống cạnh nhau, bởi Hwan hiện đang học tại một trường quốc tế trên đảo Jeju. Còn Jun ở nhà với cô nhưng, ba bà cháu vẫn luôn lo lắng cho nhau.
Anh trai Hwan luôn tỏ vẻ khó chịu khi thấy cô em gái quá chăm chút tới ngoại hình của mình. Hwan còn lo lắng về tình trạng sức khỏe đang ngày càng giảm sút của bà ngoại. Với bé Jun, em lo cho anh trai ngày càng trầm lắng và ít nói, khiến khoảng cách giữa 2 anh em trở nên xa nhau hơn.


Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Mẹ của Choi Jin Sil công bố nhật ký trước khi nữ diễn viên tự sát
2. Quỳnh Chi chân đất ôm con chạy trốn mẹ chồng khỏi khách sạn
3. Chết lặng khi phát hiện người yêu là trai bao

Theo ngaynay.vn