Sau tin đồn sắp kết hôn với chàng trai ngoại quốc, Hương Tràm tiếp tục gây sốt khi bất ngờ đăng tải dòng trạng thái: 'Yêu nhau mà mỗi năm gặp 3 lần thì có yêu được không ạ cả nhà. Cần 1 giây suy nghĩ...'.
Nữ ca sĩ úp mở chuyện tình cảm với 'bạn trai' lạ. Cô tỏ vẻ lo lắng khi phải yêu xa và không được gặp gỡ người yêu thường xuyên.
Trước đó, cư dân mạng sôi sục với loạt ảnh của Hương Tràm thân mật với trai ngoại quốc, do 'người anh thân thiết' Cao Thái Sơn chia sẻ trên trang cá nhân. Nam ca sĩ còn đính kèm lời chú thích: 'Chúc mừng em... Cô dâu của xứ Brazil, Nam Mỹ tuyệt đẹp'.Dòng trạng thái chia sẻ của Cao Thái Sơn.

Được biết, giọng ca 18 tuổi đang có chuyến lưu diễn cùng 'anh trai' Cao Thái Sơn tại hải ngoại.
Nhiều người không ngừng đặt câu hỏi suy luận 'bán tín, bán nghi'. Phải chăng đây là do Hương Tràm nhờ khéo đàn anh 'công khai hộ', hay chỉ là một trò bông đùa của Cao Thái Sơn với cô em thân thiết?
Những thắc mắc vẫn chưa có lời giải, thì mới đây, Hương Tràm tiếp tục bật mí những thông tin mới, hé lộ mối quan hệ của cô với bạn trai.Hương Tràm 'lấp lửng' chia sẻ mối quan hệ với bạn trai ngoại quốc.

Đại diện truyền thông của Hương Tràm cũng không lên tiếng về thông tin, Hương Tràm sắp lên xe hoa làm dâu xứ Brazil?Hương Tràm chia sẻ trạng thái lo lắng khi yêu xa?

Tuy vậy, qua dòng trạng thái mà Hương Tràm vừa 'thổ lộ', cư dân mạng không khỏi nghi vấn. Anh chàng điển trai xứ Brazil phải chăng là người tình mà Hương Tràm muốn 'úp mở' cho khán giả được biết?
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Lê Thiện Viễn tiết lộ bí mật về Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ, Angela Phương Trinh
2. Hương Tràm sắp lên xe hoa làm dâu xứ Brazil?
3. Hương Tràm lên tiếng thanh minh về vụ siêu xe và đại gia săn đón

Theo ngaynay.vn