Cách đây chưa lâu, ngày 19/5, loạt ảnh Hà Hồ thân mật với một người đàn ông lạ, tại một nhà hàng ở trung tâm TP. HCM đã bị 'chộp' lại. Cả hai trò chuyện và có nhiều hành động thân mật trên mức bạn bè.
Ngay lập tức, thông tin Hồ Ngọc Hà bỏ Cường Đô la theo tình mới đã làm xôn xao dư luận nhiều ngày qua. Đây là lần đầu tiên, Hồ Ngọc Hà lên tiếng về tin đồn.
Về mối quan hệ với Cường đô la, Hồ Ngọc Hà thẳng thắn chia sẻ: 'Tôi và anh Cường đến với nhau bằng một tình yêu đôi lứa, hoàn toàn không hề đến vì vật chất hay vì danh tiếng. Và điều quan trọng, là chúng tôi cũng không thông tin cho ai là mình đến với nhau, thì tại sao, nếu kết thúc tình cảm, thì chúng tôi lại phải thông tin đến mọi người?”.
Cô tiếp tục khẳng định: “Tôi và anh Cường đã qua rồi cái thời giận nhau. Bây giờ, chúng tôi là những người bạn tốt, cùng chăm lo cho Su Beo. Dù thế nào, có một điều không bao giờ thay đổi: Tôi là mẹ của Su Beo và anh Cường là cha của Su Beo. Cả hai chúng tôi đều mong ước cuộc sống của con mình sau này tốt đẹp. Con lớn lên trở thành người có ích cho gia đìnhxã hội”.Hồ Ngọc Hà và Cường đô-la trong khoảng thời gian hạnh phúc.

Giải thích về tin đồn yêu 'đại gia kim cương', Hà Hồ cho biết: “Những ngày qua, tôi rất buồn phiền vì những thông tin về việc tôi đang có tình mới. Chuyện tình cảm trai gái là bình thường, nếu tôi có yêu ai thì đó là việc riêng tư, cũng như mọi người có tình yêu mới, tại sao mọi người lại đặt tôi vào trường hợp đặc biệt? Tại sao mọi người không thông cảm? Chiếc xe tôi đang đi, chiếc nhẫn kim cương tôi đeo đều là những vật cũ… chẳng có gì là mới cả. Là người của công chúng, lại là phụ nữ, chuyện các đại gia muốn tặng quà là bình thường, mình có nhận hay không, mới là quan trọng”.
Tiếp đó, Hồ Ngọc Hà phân trần về tấm hình 'tình tứ' với người đàn ông lạ, cô nói: “Vừa qua, tôi có đi sinh nhật một người bạn ở một quán bar. Nhạc ồn ào, bạn bè kề tai nhau nói chuyện là một hành động bình thường thì mọi người lại cho rằng, tôi tình tứ hôn một người đàn ông lạ? Hình ảnh lan truyền làm xáo trộn rất lớn đến cuộc sống của tôi trong những ngày qua”.Hình ảnh của Hà Hồ và 'bạn trai' tin đồn gây xôn xao dư luận.

Hồ Ngọc Hà cũng nói rõ về mối quan hệ với người đàn ông lạ tại quán bar: “Tôi có quen anh Chu Đăng Khoa, hiện nay chỉ ở mức tình bạn bình thường. Anh ấy cũng có ngỏ ý tặng quà cho tôi, nhưng tôi chưa nhận cái gì cả. Mỗi người có một cuộc sống riêng tư cần được tôn trọng. Tôi cũng có nỗi khổ riêng của mình. Sau ánh hào quang, mỗi mình tôi chịu đựng. Là người có chút tiếng tăm, khi có những nỗi buồn thì càng khổ gấp bội lần người bình thường vì không biết chia sẻ cùng ai. Những lúc như vậy tôi rất cô đơn. Tôi tha thiết, mong mọi người chia sẻ và thông cảm với một người phụ nữ như tôi”.Hồ Ngọc Hà chia sẻ sự mệt mỏi của cô trước những tin đồn của dư luận.

Nữ ca sĩ cũng mong mọi người nghĩ đến bé Su Beo, nhất là những bậc cha mẹ có con như cô. Hiện tại, Hà Hồ chỉ muốn sự yên tĩnh tránh xa những mệt mỏi sau nhiều sóng gió thị phi này.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Người tình 15 năm tiết lộ bí mật cuộc đời của Hồ Ngọc Hà
2. Hà Hồ nghẹn ngào tri ân khán giả trong liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát
3. Ngã ngửa với những bức ảnh selfie khó đỡ của sao Việt
Theo ngaynay.vn