Bộ ảnh mới của Lý Nhã Kỳ được cô và êkíp thực hiện trong những ngày tới Pháp dự LHP Cannes. Người đẹp hóa thân thành quý cô thanh lịch, sải bước trên những con phố cổ điển tại Pháp.
Kết hợp với trang phục áo ren gợi cảm, cùng cách trang điểm cổ điển, mắt khói, màu son thẫm và chân mày kẻ ngang, Lý Nhã Kỳ tự tin, nổi bật dạo trên phố.Phong cách cổ điển, sang trọng được luôn là 'thương hiệu' riêng của Lý Nhã Kỳ.
Người đẹp tự tin dạo phố với váy ren thanh lịch.

Lý Nhã Kỳ với mái tóc cổ điển giống nữ diễn viên Audrey Hepburn và đội mũ lưới của Celine Robert. Người đẹp còn chọn khuyên tai Paolo Piovan nạm mặt kính saphire màu lam ngọc bích, tổ điểm cho gương mặt thanh tú.
Chân váy và áo ren của Tadashi Shoji được thiết kế tinh xảo, tôn vóc dáng của Lý Nhã Kỳ. Người đẹp khéo léo kết hợp với thắt lưng Georges Hobeika, túi xách mini, và giày cao gót màu nude, được lấy cảm hứng từ thập niên 1950-1960 .Cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam ưu ái các trang phục ren khi tới Pháp. Khi tham dự LHP Cannes 2015, người đẹp cũng chọn trang phục làm từ chất liệu này.
Lý Nhã Kỳ với mái tóc cổ điển giống nữ diễn viên Audrey Hepburn và đội mũ lưới của Celine Robert.
Trong những ngày nắng sớm, Lý Nhã Kỳ dành thời gian tại tiệm bánh mỳ ở Pháp. Người đẹp tâm sự, cô trân trọng những khoảnh khắc được dạo bước trên phố ngắm mọi người ngồi uống cà phê, ngắm dòng người qua lại.

Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Lý Nhã Kỳ: Tại Cannes, Phạm Băng Băng có tới 3 trợ lý phía sau chỉnh trang váy áo
2. Lý do Lý Nhã Kỳ tạm gác tham dự Đêm hội chân dài 9
3. Lý Nhã Kỳ ghi điểm khi gửi lời cảm ơn bạn tài xế và bảo vệ tại Cannes

Theo ngaynay.vn