Diễn viên chuyên đóng MV, “ca sĩ” nổi tiếng cộng đồng mạng Lệ Rơi vừa tuyên bố mở công ty giải trí mang tên Lệ Rơi. Công ty này hoạt động với tôn chỉ, tập hợp và tạo điều kiện cho các nghệ sĩ đường phố Sài Gòn cùng thể hiện đam mê âm nhạc.
Ngoài lấn sân vào showbiz, “hiện tượng mạng” gốc Hải Dương còn mở thêm 2 quán bún chả ở TP. HCM để lấy doanh thu 'nuôi dưỡng' công ty giải trí mang tên Lệ Rơi của anh.
Qua tìm hiểu, được biết Lệ Rơi đã khai trương 2 quán bún chả cách đây ít ngày. Ngoài kinh doanh món ăn đặc trưng Hà Nội, quán ăn của Lệ Rơi còn gây chú ý khi mang biển hiệu hài hước và không gian được bày trí theo cách không giống ai.
Quán bún chả của Lệ Rơi nằm ngay mặt đường Quận 1, TP. HCM. Quán được lấy tên là 'ba thằng khùng' do Lệ Rơi kết hợp cùng vài người bạn mở chung.Quán bún chả của Lệ Rơi.

Ngoài gây chú ý bởi tên quán, biển hiệu còn được Lệ Rơi và các anh em thiết kế theo nhiều kiểu chữ và có màu sắc khác nhau. Trong quán bún chả của Lệ Rơi, có dán nhiều bức ảnh hài hước trên tường. Lệ Rơi cho biết, đó là những bức ảnh được tải xuống từ trên mạng, giúp khách hàng có thể thư giãn, trong lúc đợi bún chả.
Tuy nhiên, cũng xuất hiện một số bức ảnh bị đánh giá là 'nhạy cảm' như ảnh cô gái đang tắm và bức ảnh tạo hình dưa chuột...
Bên cạnh đó, những hình ảnh hài hước, gắn liền với cuộc sống đời thường được chàng 'ca sĩ' vườn ổi treo khắp mọi nơi để khách tiện 'chiêm ngưỡng'.
Trước ý kiến phản hồi về ảnh nhạy cảm, Lệ Rơi cho biết, cá nhân anh không thấy những bức ảnh đó, nhạy cảm mà chỉ thấy hài hước, vui vẻ. Lệ Rơi bày tỏ: 'Nói về nội dung thì những bức ảnh đó không có nội dung gì cả, chỉ buồn cười thôi. Toàn là mấy bức ảnh với câu nói hài hước ở trên mạng. Người ta vào ăn bún chả, xem hình cũng có thấy ai “đỏ mặt” đâu'.Bức ảnh bị đánh giá phản cảm nhất trong quán Lệ Rơi.

Theo chia sẻ của nhân viên quán, ngoài địa điểm này, Lệ Rơi còn mở thêm 1 quán ở quận Tân Bình. Do mới kinh doanh nên 'ông chủ' phải chạy qua chạy lại ở cả 2 quán.
Được biết, quán 'ba thằng khùng' chỉ có 3 nhân viên phục vụ, nhưng những lần hội họp, quán đều chật kín các anh, em nghệ sĩ đường phố đến để giao lưu, trò chuyện.Những hình ảnh và ngôn từ khá kì quái.

Hiện tại, Lệ Rơi cùng hai người anh họ cùng 'làm chủ' quán bún chả, tuy nhiên, Lệ Rơi từ chối tiết lộ danh tính của 2 người này.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Trấn Thành bất ngờ tung ảnh bán nude bên Diễm My
2. Lệ Rơi lấy doanh thu từ hai quán bún chả để mở công ty giải trí
3. Bật mí về gia tài kếch xù của Sơn Tùng M-TP

Theo ngaynay.vn