Sau khi công khai chuyện tình cảm với Phạm Băng Băng, Lý Thần bị chính người tình cũ - Trương Hinh Dư cáo buộc phụ bạc, chia tay không lý do.
Thông tin mà bạn thân của Trương Hinh Dư tố cáo rằng: 'Sang Vô Tích quay Võ Mỵ Nương truyền kỳ, anh ta còn ở chung với cô ấy. Thậm chí, Trương Hinh Dư về Bắc Kinh, anh ta còn đến nhà cô ấy ở... Tháng 10 năm ngoái, anh ta đã mua nhẫn kim cương với ý cầu hôn cô ấy, nhưng rồi Phạm Băng Băng cố tình chen ngang vào. Cô ta khiến anh ấy thay lòng đổi dạ'. Đó là lý do khiến họ đổ vỡ tình cảm năm 2013.Trương Hinh Dư và Lý Thần chia tay vì Hoắc Kiến Hoa?

Giữa lúc tin đồn xôn xao, chiều qua, bạn thân của Lý Thần đột ngột lên tiếng. Trương Hinh Dư mới là “kẻ vừa ăn cắp vừa la làng”. Cô từng bị Lý Thần phát hiện ngoại tình với tiên sinh họ Hoắc trong giai đoạn đang yêu anh. Đó là lý do khiến họ đổ vỡ tình cảm năm 2013.
Lập tức cư dân mạng phỏng đoán, tài tử họ Hoắc chính là Hoắc Kiến Hoa. Vì cùng thời điểm năm 2013, Hinh Dư bị đồn qua đêm với Kiến Hoa ở khách sạn Hàng Châu.
Sau khi nghe được tin đồn, trên trang cá nhân, Lý Thần đã viết 'tâm thư' phủ nhận việc, anh là kẻ bắt cá hai tay và Phạm Băng Băng là người xen ngang vào chuyện tình cảm của anh và Trương Hinh Dư. Lý Thần còn khẳng định, khi đến với nhau, anh và Băng Băng đều độc thân.Phạm Băng Băng - Lý Thần đã công khai tình cảm. Lý Thần ra sức bảo vệ bạn gái trước tin đồn.

“Tôi phải xác nhận chuyện này, tôi và Trương Hinh Dư đoạn tuyệt với nhau kể từ khi, tôi phát hiện Hinh Dư ngoại tình”, Lý Thần viết.
Nam diễn viên tỏ vẻ tức tối: “Cõi đời này không có ai nhờ sự tổn thương người khác mà đạt hạnh phúc. Cô có thủ đoạn của cô, tôi có cuộc sống của tôi. Ngày tháng sau này, bất kể Trương tiểu thư muốn gây chuyện đến đâu, tôi và cô không liên quan, không cần trả lời, chúc cô hạnh phúc. Cuộc sống đừng gặp nhau”.
Cuối cùng, nam tài tử không ngần ngại khẳng định sẽ mãi mãi bảo vệ Phạm Băng Băng. “Từ bây giờ, tôi phải luôn bảo vệ cô ấy, dùng hết thảy những gì tôi có thể để bảo vệ cô ấy”.Phạm Băng Băng chụp ảnh chung với các thành viên trong gia đình nhà Lý Thần trong buổi ra mắt gia đình mới đây.

Sau những chia sẻ của Lý Thần, cư dân mạng 'đổ bộ' về đây, gửi những lời bình luận chúc phúc tài tử họ Lý và 'tẩy chay' Trương Hinh Dư. Nhiều người cho rằng, chuyện bạn thân Trương Hinh Dư tung tin đồn 'Lý Thần là kẻ bắt cá hai tay', chỉ là chiêu trò do Hinh Dư đứng sau giật dây.
Tuy vậy, câu chuyện vẫn chưa có hồi đáp. Sau tin đồn của 'đối thủ', Phạm Băng Băng vẫn chưa lên tiếng về sự việc này.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Phạm Băng Băng bị tố cướp bạn trai từ tay Trương Hinh Dư
2. Mới công khai hẹn hò, Phạm Băng Băng - Lý Thần gấp rút chuẩn bị hôn lễ
3. Trương Hinh Dư mong tình cũ hạnh phúc bên Phạm Băng Băng

Theo ngaynay.vn