Cách đây vài giờ, Trà Ngọc Hằng vừa có một đoạn chia sẻ gây chú ý trên facebook cá nhân. Theo những gì người đẹp chia sẻ, cô vừa gặp phải một chuyện kinh hoàng nhất từ trước đến giờ. Người đẹp đã xảy ra cuộc đụng độ với kẻ cướp. Những vết thương trên tay là bằng chứng chứng minh chuyện người đẹp bị uy hiếp.Trà Ngọc Hằng đã có một phen sợ hãi vì vụ cướp giật mới xảy ra.

Trà Ngọc Hằng kể lại: 'Thật sợ quá đi, lần đầu tiên mình gặp chuyện kinh khủng nhất trong đời. Tưởng Sài Gòn mới có cướp, không ngờ Hà Nội cũng vậy mà còn ghê hơn.
Khuya hôm qua, lúc 12h30 đêm, mình đi nhầm taxi. Dù nó chở mình đến nơi vắng hoe không một bóng người, và đã bóp 2 tay mình lại kêu đưa tiền. Trong lúc bối rối, mình đã gom sạch hết tiền trong túi để đưa cho, nó mới tha cho mình.Nội dung chia sẻ của Trà Ngọc Hằng khi bị cướp.

Mình mất bình tĩnh gần 20 phút mới lấy lại được tinh thần. Từ lúc lên Sài Gòn học, một mình tự lập đến giờ thì đây là lần đầu tiên mình biết sợ và khóc. Và trong cái rủi cũng có cái may, mình gặp được một bác xe ôm chở mình ra đón taxi về nhà an toàn.
Nỗi sợ hãi vẫn còn ám ảnh nơi đây. Bây giờ, thật sự mình chỉ muốn xong việc sớm để về lại Sài Gòn thôi. Cố lên, vết thương cũ chưa lành, bây giờ lại có vết thương mới. Cố lên! Cố lên vậy... Xảy ra chuyện mới biết từ nay về sau hãy thương bản thân mình nhiều hơn, đừng vì chuyện không đáng mà có ngày mất mạng. Cố lên! Cố lên!'.Người đẹp đã có những vết thương trên tay.
May mắn, những vết thương không quá nghiêm trọng.

Trà Ngọc Hằng đã một phen hoảng hốt khi bị bọn xấu ra tay cướp giật, gây nên thương tích trên tay. Sau khi biết được sự việc, nhiều người cảm thấy sợ hãi và lo lắng cho người đẹp. Các Fan đều đã động viên, trấn an tinh thần để Trà Ngọc Hằng bớt sợ hãi.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Khánh My gợi ý cách mặc đẹp theo style thanh lịch
2. Đi tìm tuổi thật của Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh, Hương Giang Idol
3. Trà Ngọc Hằng ướt đẫm mồ hôi đi từ thiện
Theo ngaynay.vn