Mới đây, một số người bạn của Trương Hinh Dư vì bức xúc đã viết những lời lẽ căng thẳng trên trang cá nhân tố cáo Phạm Băng Băng là 'kẻ thứ ba đi cướp người yêu', và cho rằng Lý Thần là người đàn ông bắt cá hai tay.Không chỉ 'đối đầu' trên thảm đỏ, Băng Băng và Hinh Dư còn đang đối đầu trong chuyện tình cảm.

Thời điểm năm ngoái, anh vẫn cùng Trương Hinh Dư hạnh phúc. 'Sang Vô Tích quay Võ Mỵ Nương truyền kỳ, anh ta còn ở chung với cô ấy. Thậm chí, Trương Hinh Dư về Bắc Kinh, anh ta còn đến nhà cô ấy ở... Tháng 10 năm ngoái, anh ta đã mua nhẫn kim cương với ý cầu hôn cô ấy, nhưng rồi Phạm Băng Băng cố tình chen ngang vào. Cô ta khiến anh ấy thay lòng đổi dạ'.
Theo nguồn tin cho biết: 'Phạm Băng Băng nổi tiếng ghê gớm và khéo léo. Cô ta làm mọi cách khiến Lý Thần thay đổi'.Lý Thần và Phạm Băng Băng nắm tay nhau tình cảm, khi tới Lhasa từ thiện hôm 31/5.

Trên trang cá nhân, Hinh Dư thừa nhận là người thất bại. Nguồn tin cho biết, Trương Hinh Dư vì thế chưa bao giờ vui vẻ, cô chỉ biết im lặng. Cô từng gửi lời chúc phúc tới người tình cũ và Phạm Băng Băng khi nhận được thông tin cặp đôi đã công khai hẹn hò.
Trước đó, Phạm Hinh Dư chia sẻ: 'Đây là trạng thái Weibo cuối cùng liên quan tới anh. Đôi khi anh tưởng ai đó sẽ ở bên mình suốt đời nhưng có thể người đó sẽ đột nhiên biến mất, thậm chí không kịp trao nhau một cái ôm. Ba năm, thời gian thấm thoắt trôi. Bất kể người ngoài đánh giá thế nào, anh cũng hạnh phúc nhé!'.
Sau lời chúc phúc của Trương Hinh Dư, nhiều người cho rằng, Trương Hinh Dư vẫn còn giữ tình cảm sâu nặng với bạn trai cũ Lý Thần, và những lời chúc của cô còn 'đượm' sự tiếc nuối.Phạm Băng Băng - Lý Thần đã công khai tình cảm.

Trước những tin đồn ồn ào, người trong cuộc vẫn nhất quyết giữ im lặng. Tuy nhiên, nhiều trang báo Trung Quốc đã bỏ công tìm kiếm trên trang cá nhân của Lý Thần và Phạm Băng Băng để thấy, từ đầu năm 2015, cặp đôi này đã có những úp mở về mối quan hệ.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Mới công khai hẹn hò, Phạm Băng Băng - Lý Thần gấp rút chuẩn bị hôn lễ
2. Trương Hinh Dư mong tình cũ hạnh phúc bên Phạm Băng Băng
3. Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã đăng ký kết hôn

Theo ngaynay.vn