Theo đó, ngày 31/5, lợi dụng lúc Lý Hải đi diễn tỉnh không có nhà, một fan của Lý Hải ghé vào nhà giọng ca Trọn đời bên em chơi. Người này gọi cho một cửa hàng điện thoại giao 5 điện thoại iphone 6 đến nhà Lý Hải với tổng giá trị lên tới 105 triệu. Lợi dụng người nhà sơ hở, anh ta ra nhận điện thoại và nói với nhân viên cửa hàng vào gặp Lý Hải lấy tiền, rồi lẻn ra cửa sau trốn mất cùng 5 điện thoại kể trên.Lý Hải Minh Hà chia sẻ thông tin trên facebook cá nhân 3, 6 triệu người theo dõi.


Bức xúc trước hành động trên của fan, Lý Hải Minh Hà đã đăng thông báo lên trang cá nhân với 3, 6 triệu người theo dõi: 'Ai thấy Bảo ở đâu thì báo cho công an nơi gần nhất'. Đồng thời Lý Hải cũng chia sẻ câu chuyện này để mọi người cảnh giác hơn khi khách đến nhà, tránh chuyện đáng tiếc xảy ra. Cũng theo thông tin Minh Hà cung cấp thì nhân viên cửa hàng trên phải đền số tiền trên. Vì thế, các fan của Lý Hải tích cực share để mau chóng tìm người đàn ông trên.

Phim 'Lật Mặt' của Lý Hải đang rất thành công.

Hiện tại, Lý Hải đang rất thành công với tác phẩm điện ảnh mang tên “Lật Mặt” do anh làm đạo diễn, kịch bản và đích thân thủ vai.
Xem thêm:
1. Sao Việt đồng loạt phản ứng gì khi Lý Hải thành công?
2. Giây phút Lý Hải nghẹn ngào bày tỏ tình yêu với Minh Hà
3. Vợ chồng Lý Hải đưa ba nhóc tỳ đi ra mắt phim Lật Mặt

Theo ngaynay.vn