Sau khi kết thúc tập 4, vòng Giấu mặt, The Voice, nhiều ý kiến 'chê' HLV Tuấn Hưng không biết cách chiêu dụ thí sinh và có những màn đối đáp không mấy thú vị. Đại diện cho ý kiến 'ném đá' đó, Ngô Bá Lục đã lên tiếng 'bóc mẽ' rằng, Tuấn Hưng không phù hợp ngồi trên 'ghế nóng' The Voice, khuyên nam ca sĩ trở lại với sân khấu ca nhạc, xong đi đá bóng thì tốt hơn là làm HLV.
Ý kiến 'mạnh dạn' của Ngô Bá Lục đã khiến nhiều fan hâm mộ Tuấn Hưng phẫn nộ. Sau lời phát ngôn 'gây sốc', Tuấn Hưng tỏ vẻ tức giận.
Anh viết: 'Ơ... Thế hóa ra là cay là ghét lắm hay sao ấy nhỉ? Nên cứ thấy 'bắn tỉa' mình suốt thế hả Bá Lục? Xét về ăn nói thì ai mà bằng Bác Lục. Hoạt ngôn từ ngòi bút tới miệng mồm cơ mà. Cầm bút hay 'bú' bút lâu nay nên cũng gọi là thâm niên, nên: Cũng không phải dạng vừa đâu, mà là Dạng rộng ra. Ai trong làng cải mà chả ghê bác, người có 'uy đàn ông với mông đàn bà'. Cơ mà thấy dạo này bác soi em quá. Em kém ăn nói, nên cũng không dại chứng tỏ mình hoạt ngôn, khi leo lên ghế ngồi cho hàng triệu người theo dõi. Bác cứ dở cái thói ngoa ngoắt ra soi xét người khác, mà không biết tự ngó lại cái mặt mình thế nào? Phát ngôn ra sao? Em bắt đầu thấy tởm bác. Bá Đạo... À quên Bá Lục'.Nội dung chia sẻ của Tuấn Hưng, phản pháo lại Ngô Bá Lục.

Trước màn phản pháo 'đanh đá' của HLV The Voice, nhà báo Ngô Bá Lục trực tiếp gửi tin nhắn trên trang cá nhân cho nam ca sĩ. Anh đưa ra những lời giải thích: 'Hôm qua có viết vài dòng đùa Tuấn Hưng chút, nghĩ là anh em chơi với nhau nên mới 'ông, tôi' như thế, nhưng nó lại làm Hưng phiền lòng và có viết một stt phản hồi. Rất xin lỗi ông em và xin ông em chấp nhận cái tin nhắn này! Mọi chuyện kết thúc ở đây nhé, chỉ là hiểu lầm thôi. Bạn nào có facebook Tuấn Hưng tag hộ mình với. Thanks!'.
Nội dung tin nhắn gửi Tuấn Hưng có ghi lại: 'Ôi trời ơi, anh vừa đọc stt của em, anh chỉ chém vui theo cách của đàn ông với nhau, chứ vì mình thì anh cũng chẳng nói gì đâu. Vì anh nghĩ, em cũng như các HLV khác, chuyện khen chê cũng bình thường mà'.
Ngô Bá Lục còn chia sẻ, anh đã xóa ngay stt 'ném đá' Tuấn Hưng trước đó, và gửi lời xin lỗi đến nam ca sĩ, hứa sẽ không nhắc lại vấn đề này thêm lần nào nữa'.Ngô Bá Lục gửi lời xin lỗi Tuấn Hưng.

Sau màn đối đáp của HLV Tuấn Hưng, nhà báo Ngô Bá Lục đã nhận phải không ít 'gạch đá' của cư dân mạng.
Anh gửi lời xin lỗi đến chủ nhân stt cũng như fan hâm mộ, và tự nhận rằng, mình đã sai khi chia sẻ trạng thái trên.Tuấn Hưng nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ khi 'nhậm chức' HLV The Voice.

Khi mới nhận trọng trách HLV trên 'ghế nóng' The Voice, Tuấn Hưng đã nhận không ít những ý kiến trái chiều về vai trò này.
Bản thân Tuấn Hưng cũng từng 'đau khổ' chia sẻ: 'Tôi là đàn ông, mà đàn ông thì không nên nói quá nhiều!'. Khổ nỗi, cái kiêng kỵ lớn nhất của 'giới đàn ông' ấy lại gần như không thể không vi phạm, khi ngồi trên ghế nóng The Voice.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Mỹ Tâm hưng phấn khi DVD live concert tiêu thụ 10.000 bản trong 1 tháng
2. Mỹ Tâm liên tục bị Mr Đàm và Tuấn Hưng cưỡng hôn tại The Voice
3. Mỹ Tâm tình tứ bên người tình Tuấn Hưng trong buổi họp The Voice

Theo ngaynay.vn