Ở tập này, các HLV Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương và Tuấn Hưng đã có cuộc tranh giành quyết liệt những thi sính như Trần Quốc Khánh, Phạm Anh Duy, Triệu Long, Dương Thành Nam, Huỳnh Thụy Thanh Tú, Nguyễn Thái Dương, Võ Thị Thương...
Cuộc chiến giành giật thí sinh cũng trở nên gay cấn hơn khi Mr. Đàm, Mỹ Tâm và Thu Phương có màn tung hứng, 'chặt chém' nhau trên 'ghế nóng' The Voice.
Đáng chú ý nhất là màn chiêu dụ thí sinh Phạm Duy Anh – chàng trai 23 tuổi đến từ Hà Nội với ca khúc Ain’t no sunshine.Phạm Duy Anh đã chinh phục cả 4 HLV với ca khúc Ain’t no sunshine.

Ngay khi thí sinh này vừa cất lên những câu hát đầu tiên, Mr. Đàm đã lập tức nhấn nút và cho rằng: “Bài hát vừa rồi rất hợp với giọng của em. Anh không cần biết em có hát tốt hết bài hay không, anh vẫn bấm nút đầu tiên để em an tâm hơn và chấm giọng của em trước. Giọng em hợp với anh kinh khủng!”.
Mr Đàm vừa dứt lời, Mỹ Tâm đã lập tức phản bác: “Không chỉ có bài này hợp với em mà tất cả các bài khác đều hợp như thế. Tiêu chí của chị là phải thưởng thức âm nhạc, trước khi xem bề ngoài của họ như thế nào. Chị sẽ đến với em bằng âm nhạc và chị hiểu giọng hát của em, tâm hồn của em. Nếu em về đội chị, thì điều đó sẽ rất tuyệt vời, hơn cả những gì em tưởng tượng bây giờ”.Mỹ Tâm phấn khích, khen hết lời giọng ca Phạm Anh Duy.

Trước những lời hứa hẹn của “họa mi tóc nâu', Mr. Đàm đã lập tức chặt chém: “Tâm ơi, phải chăng em lại hứa đưa thí sinh này trở thành Quán quân nữa à?”.
Ngồi ở vị trí kế bên, Thu Phương cũng có màn 'tung hứng' cùng Mr. Đàm: “Một chương trình thì chỉ có một Quán quân duy nhất mà thôi. Nghe đồn trước đó Mỹ Tâm đã hứa với một thí sinh khác là đưa em ấy trở thành Quán quân rồi mà!”.
Liên tiếp bị công kích trên ghế nóng, nữ ca sĩ vẫn rất bình tĩnh đáp lại: 'Chị nói thật, em có khả năng thành quán quân. Dù em không nằm trong đội của chị, em cũng có thể thành quán quân'.Thu Phương, Mr. Đàm đã có màn 'tung hứng' chặt chém Mỹ Tâm.

Trước đó, trong tập đầu tiên vòng Giấu mặt, Mỹ Tâm cũng từng hứa giúp thí sinh Phạm Thị Vân Anh trở thành quán quân chương trình này. Màn 'chặt chém' giữa các HLV khiến khán giả vô cùng hào hứng. Tuy nhiên, cuối cùng, Anh Duy lại quyết định chọn HLV Thu Phương, người trước đó từ tốn nói rằng: 'Em thích một trong 4 HLV không quan trọng, bằng việc em sẽ cần người nào, người nào sẽ mang em đi xa được'.
Những pha tung hứng giữa các HLV khi chiêu dụ các thí sinh về đội là điểm đặc sắc nhất trong tập 4, The Voice. Đặc biệt trong tập này, Thu Phương ngày càng chứng tỏ khả năng ăn nói của mình với nhiều pha chiêu dụ thí sinh ngọt ngào và những màn 'chặt chém' gây cấn với các HLV khác.Mỹ Tâm bị bóc mẽ khi tiếp tục hứa hẹn với thí sinh.

Cùng xem những hình ảnh khác của các thí sinh khác trong tập 4 The Voice:Triệu Long – chàng ca sỹ chuyên nghiệp 30 tuổi mở đầu chương trình bằng ca khúc Bây giờ tháng mấy. Triệu Long gây ấn tượng bởi giọng hát trầm ấm và cách xử lý tinh tế. Anh được HLV Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm lần lượt bấm chọn. Tuy nhiên, Triệu Long đã quyết định chọn đội Mr. Đàm.
Sở hữu giọng hát trong trẻo, cao vút, Phạm Phương Liên Trà gây ấn tượng với Tuấn Hưng và Mỹ Tâm khi thể hiện ca khúc Angles. Tuy nhiên, Mỹ Tâm cho rằng, ở cô gái trẻ này vẫn có những điểm yếu cần phải khắc phục. Chính vì lời nhận xét đó, Liên Trà đã quyết định về đội Mỹ Tâm.
Thể hiện ca khúc When I was your man, Dương Thành Nam đã thuộc về đội của Mr. Đàm.
Huỳnh Thụy Thanh Tú đã thể hiện ca khúc Careless whisper một cách máu lửa. HLV Tuấn Hưng là người duy nhất lựa chọn cô. Anh cho rằng, đội của anh đang thiếu một chất giọng Rock như vậy.
Nguyễn Thái Dương gây ấn tượng khi vừa đàn vừa thể hiện ca khúc It will rain, khiến hai HLV Thu Phương và Tuấn Hưng đều phải xoay ghế nóng.
Sở hữu giọng hát trong trẻo, cao vút, Võ Thị Thương đến từ Nghệ An đã chinh phục HLV Mỹ Tâm với ca khúc Yêu thương cho anh. 'Họa mi tóc nâu' cho rằng dù thí sinh này không quá xuất sắc nhưng những quãng cao dễ khiến người ta rung động.
Trần Quốc Khánh thể hiện thành công ca khúc Một ngày mùa đông đã chinh phục cả 2 HLV Mr. Đàm, Thu Phương cùng xoay ghế. Dù được các HLV hứa hẹn, chàng trai này vẫn quyết định về đội của Mr. Đàm.

Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Mỹ Tâm hưng phấn khi DVD live concert tiêu thụ 10.000 bản trong 1 tháng
2. Ngã ngửa với những bức ảnh selfie khó đỡ của sao Việt
3. Thu Minh đã hạ sinh quý tử đầu lòng

Theo ngaynay.vn