Sau khi tiết lộ toàn bộ sự thật về cuộc sống hôn nhân của mình khi sống cùng chồng thiếu gia Văn Chương và gia đình anh, Quỳnh Chi đang cố gắng vượt qua khó khăn trong hôn nhân để lo cho cuộc sống hiện tại và mong ước đưa được con trai về bên mình để chăm sóc.
Mới đây trên trang cá nhân, Quỳnh Chi bất ngờ gửi lời chúc mừng sinh nhật tới chồng cũ, đi kèm với dòng caption “Happy birthday my friend - dad of my son” (tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật bạn của tôi - bố của con trai tôi) là hình ảnh thủa còn mặn nồng của cô và chồng cũ.
Hành động này của Quỳnh Chi, khiến nhiều người có chút bất ngờ, bởi thời gian gần đây, Quỳnh Chi đã chia sẻ về việc đơn phương ly hôn. Dù chia tay, Quỳnh Chi vẫn giữ mối quan hệ hòa hảo với chồng cũ. Cô chia sẻ, Văn Chương là bạn, là bố của con cô.Quỳnh Chi chia sẻ trạng thái trên trang cá nhân với hình ảnh hạnh phúc bên chồng cũ.

Quỳnh Chi cũng cho biết mình đã nhận được quyết định nuôi con đến lúc trưởng thành của Tòa án nhân dân tỉnh Sóc Trăng. Quỳnh Chi chia sẻ: 'Vì chính Chi đã quyết định chia sẻ câu chuyện của mình trên mặt báo, cho nên đến giờ phút này Chi nghĩ mình cũng nên có câu trả lời cho mọi người. Để phần nào có trách nhiệm với những hỏi han “Câu chuyện đến đâu rồi Chi?”.
Quyết định của Tòa án đã khẳng định, Chi có trách nhiệm nuôi dưỡng con trai đến tuổi trưởng thành. Tuy nhiên hiện tại, vì nhiều lý do, Chi không có cơ hội được gần con. Qua đây, Chi muốn chia sẻ một điều, là một người mẹ, Chi tha thiết mong con trở về với mình, đã hơn 150 ngày Chi chưa được gặp con.Quỳnh Chi mong mỏi được gặp con sau hơn 150 ngày xa cách.

Thế nhưng, những hấp tấp vội vàng của những người trẻ mà bản thân người nào làm thì người đó chịu, chứ không phải là trẻ con. Cho nên, Chi buộc mình phải vững vàng trước những gì đang trải qua. Chi buộc mình không làm gì chỉ vì lợi ích của bản thân, cho đến khi có được sự tự nguyện phía “bên kia”. Chi mong, sẽ không cần dùng đến bất kì hình thức đối kháng nào, không để buồn chất buồn, nỗi đau chất chồng nỗi đau cho bất kì một ai, mà có duyên là người thân với Chi nữa'.
Trước đó, Quỳnh Chi cho biết gia đình nhỏ của cô đang trên bờ vực tan vỡ. Cô đã đơn phương ly hôn, hiện sống một mình tại TP. HCM. Theo Quỳnh Chi, mâu thuẫn giữa cô với gia đình chồng chủ yếu do mẹ chồng độc đoán. Bà cưng chiều cháu nội quá mức, không cho con dâu được quyết định những vấn đề liên quan đến cháu trai.Theo Quỳnh Chi, mâu thuẫn giữa cô với gia đình chồng chủ yếu do mẹ chồng độc đoán.

Quỳnh Chi chia sẻ, vợ chồng cô đã chia tay trong hòa bình và chân thành chúc nhau hạnh phúc. Song, mẹ chồng không chấp nhận cho Quỳnh Chi nuôi con, mà tìm mọi cách giữ cháu bên mình. Hiện tại, con trai Quỳnh Chi đang được mẹ chồng đưa ra nước ngoài nên đã hơn 5 tháng cô không biết tình hình của bé.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Quỳnh Chi bất ngờ tái xuất sau ồn ào hôn nhân
2. Quỳnh Chi bất ngờ chia sẻ quan điểm về giật chồng
3. Quỳnh Chi nhọc lòng tìm tương lai cho con trai

Theo ngaynay.vn