Diệu Hân tên đầy đủ của cô là Lê Thị Diệu Hân, sinh năm 1990, tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Cô là hoa hậu của cuộc thi Miss Asean 2012, tổ chức tại Thái Lan.
Trước đó, cô từng lọt vào chung kết Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010. Ngoài việc trở thành hoa hậu của cuộc thi, Diệu Hân còn nhận giải phụ Thí sinh có làn da đẹp nhất.
Diệu Hân là hoa hậu của cuộc thi Miss Asean 2012, tổ chức tại Thái Lan.

Mới đây, Diệu Hân đã xảy ra ẩu đả với chủ nhà vì bị nghi dan díu với ông chủ. Theo thông tin được biết, chiều 30/5, tại cửa hàng thời trang nằm trên đường Võ Văn Tần, Quận 3, TP. HCM - nơi mà Hoa hậu Diệu Hân đã thuê để kinh doanh thời trang, đã xảy ra một cuộc ẩu đả giữa Hoa hậu Đông Nam Á - Diệu Hân cùng với gia đình nhà chủ nhà.
Nguyên nhân cuộc ẩu đả còn chưa sáng tỏ, nhưng vị nữ chủ nhà cho biết ngắn gọn: 'Từ khi Diệu Hân tới thuê tại đây, không một ngày nào gia đình chúng tôi yên thân. Tới hôm nay, việc dụ dỗ chồng người khác là điều không thể chấp nhận và chúng tôi quyết định mời cô ấy rời đi và đền hợp đồng nhưng cô ta nhất quyết không chịu?'.Căn nhà nơi Diệu Hân thuê làm cửa hàng thời trang.

Chú N (bảo vệ tại nhà hàng bên cạnh), người chứng kiến toàn bộ sự việc tường thuật lại: “Ban đầu thấy Diệu Hân xuất hiện tại đây trước, sau đó người nhà nơi Diệu Hân đang thuê mới xuất hiện và xảy ra cãi vã dữ dội. Sau đó, còn xuất hiện rất nhiều người đàn ông xăm trổ đầy mình. Nếu không có sự xuất hiện kịp thời của công an, thì chắc chắn sẽ xảy ra chuyện”.Diệu Hân bị nghi ngờ dan díu với chồng chủ nhà cho thuê?

Sau vụ việc xảy ra, Diệu Hân vẫn chưa lên tiếng giải thích. Hiện, cơ quan điều tra đang đã cố gắng liên lạc với cô, để làm rõ hơn câu chuyện này.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Khởi tố, bắt tạm giam 3 má mì trong vụ bán dâm 7.000 đô
2. Thừa nhận thẩm mỹ, Kỳ Hân tự tin khoe dáng nuột nà
3. Á hậu Huyền My được gia đình tháp tùng sang nước ngoài

Theo ngaynay.vn