Tối 29/5, Ca sĩ Siu Black kết hợp cùng nhóm nhạc tổ chức đêm nhạc từ thiện với chủ đề Sẻ chia yêu thương, nhằm gây quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo.
Đêm nhạc đã diễn ra tại hội quán của nhóm từ thiện I Love Kon Tum, miễn phí vé vào cửa.Đêm nhạc nhằm gây quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo tại Kon Tum.

Chương trình đã thu hút đông đảo khán giả tại Kon Tum tham dự. Trước sự cổ vũ nhiệt tình của người dân nơi đây, nữ ca sĩ Họa mi núi rừng đã cháy hết mình trong đêm diễn. Siu Black tự tin thể hiện những ca khúc đã làm nên tên tuổi của chị, như Ly cà phê Ban Mê, Và ta đã thấy mặt trời, Đôi mắt Pleiku…
Siu Black tự tin thể hiện những ca khúc 'bất hủ', gắn với tên tuổi của mình.

Cuối đêm nhạc, ban tổ chức đã công bố số tiền được khán ủng hộ là hơn 15 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này, cùng các phần quà đã chuẩn bị trước đó sẽ được trao tặng cho trẻ em xã Măng Ri, huyện Tu Mơ Rông - một trong những xã xa và khó khăn nhất tỉnh Kon Tum nhân ngày quốc tế thiếu nhi ngày 1/6 tới đây.
Đêm nhạc từ thiện này, đã đánh dấu sự trở lại của Siu Black, sau thời gian vắng bóng trên sân khấu. Khán giả đều hi vọng, nữ ca sĩ sẽ có sự khởi đầu tốt đẹp hơn trong thời gian không xa.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Hà Hồ nghẹn ngào tri ân khán giả trong liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát
2. Siu Black ứa nước mắt vì hạnh phúc trong liveshow Dấu ấn
3. Những sao ca nhạc đắt show dù bị loại sớm khỏi Vietnam Idol

Theo ngaynay.vn