Tờ Yonhap đưa tin, ngôi sao xứ Hàn Won Bin đã tổ chức đám cưới với cô người yêu xinh đẹp Lee Na Young chiều nay, 30/5. Thông tin về đám cưới được giữ bí mật đến phút chót, tuy nhiên một vài hình ảnh về đám cưới đã được tờ Dispatch ghi lại. Hôn lễ của Won Bin diễn ra ở quê nhà anh ở Jeongseon, Gangwon, với sự hiện diện của các thành viên trong gia đình, một vài người bạn thân thiết với cặp đôi. Một khách sạn gần bờ sông đã được đôi uyên ương chọn làm nơi diễn ra sự kiện trọng đại này.Won Bin và Lee Na Young nên duyên vợ chồng.

Thông tin Won Bin kết hôn gây bất ngờ cho công chúng, bởi chỉ vài ngày trước, đại diện của cặp đôi bác bỏ tin đồn hai người làm đám cưới vì Lee Na Young đã có bầu. Trong một thông báo ngắn gọn gửi đến giới truyền thông chiều 30/5, công ty Eden9 Entertainment nhấn mạnh: 'Chúng tôi xin lỗi vì không thể gửi thông báo này đến các bạn sớm hơn. Won Bin và Lee Na Young mong muốn tổ chức đám cưới một cách kín đáo, riêng tư nhất có thể'. Xung quanh tin đồn Lee Na Young có thai, phía này bác bỏ.Chiếc xe đưa cô dâu, chú rể đến nơi tổ chức đám cưới.

Mặc dù 'chộp' được một số hình ảnh bên lề hôn lễ nhưng Dispatch không ghi lại được bất cứ hình ảnh nào của cô dâu, chú rể. Phía này giải thích, rất đông vệ sĩ đã được cắt cử để chặn những người 'không liên quan' tiếp cận đám cưới.
Theo Ngôi Sao
Xem thêm:
Thu Minh đã hạ sinh quý tử đầu lòng
Hồng Quế bất ngờ công khai tình cảm với Harry Lu
Ca nương 'gây sốt' ở The Voice: Bực mình vì bị nói là chảnh
Theo ngaynay.vn