Liveshow Bài hát Việt tháng 5 gồm 6 ca khúc của những nhạc sĩ trẻ tài năng, nhiệt huyết. Sau quá trình làm việc tích cực, Hội đồng thẩm định đi đến quyết định cuối cùng trao giải thưởng Bài hát của tháng cho ca khúc Phai của ca sĩ Vũ Cát Tường.
Bên cạnh đó, giải Ca sĩ thể hiện hiệu quả nhất đã thuộc về phần thể hiện của Đinh Kai và Tạ Quang Thắng qua bài hát Đồng dao mùa hè. Giải thưởng Hòa âm phối khí hiệu quả nhất đã thuộc về nhạc sĩ Sơn Hải qua ca khúc Phai.Sân khấu của chương trình Bài hát Việt.

Tại chương trình Bài hát Việt, với vai trò ca sĩ khách mời, Lưu Hương Giang xuất hiện gợi cảm, gây ấn tượng khi diện áo bó sát mix, cùng chân váy trẻ trung - một thiết kế của Huy Trần.Nữ ca sĩ tuột giày vì nhảy quá sung.
Diện bộ váy ôm sát, Lưu Hương Giang khoe vòng eo con kiến cùng đường cong nóng bỏng.
Lưu Hương Giang trình diễn 3 ca khúc.

Trong đêm diễn, nữ ca sỹ cũng làm thỏa lòng người hâm mộ khi biểu diễn 3 ca khúc: Thu tình yêu, Em sẽ là giấc mơ (St: Lưu Thiên Hương), Get hight (St: Khắc Hưng).
Với vũ đạo cuốn hút cùng bản phối EDM, ca khúc Get Hight đã khiến sân khấu sôi động và nóng bừng lên.
Ca khúc Get Hight của Lưu Hương Giang khiến sân khấu sôi động và nóng bừng lên.
Màn trình diễn sôi động và bốc lửa.
Lưu Hương Giang đang ấp ủ chuẩn bị thực hiện MV cho ca khúc Get Hight .

Sau màn vũ đạo bốc lửa, Lưu Hương Giang bị đứt giày vì nhảy quá 'sung'. Nữ ca sĩ phải thay giày mới để ra sân bay. Được biết, đây là ca khúc đang đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc và Lưu Hương Giang cũng đang ấp ủ chuẩn bị thực hiện MV cho ca khúc này.
Lưu Hương Giang là một trong những ca sĩ nhạc nhẹ sở hữu nhiều bản hit từ trước đến nay. Tuy nhiên, thời gian gần đây, nàng 'Cải Bắp' đã hoàn toàn thay đổi về cả hình ảnh lẫn âm nhạc.
Cô dành nhiều thời gian để giảm cân, tập nhảy và tìm các ca khúc với giai điệu hiện đại. Không quá xô bồ và chớp nhoáng, con đường âm nhạc của Lưu Hương Giang luôn tạo được điểm nhấn riêng biệt.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1.Hồ Ngọc Hà bình thản đi thu âm, mặc cơn bão dư luận
2.The Remix: Kết quả khiến khán giả bất ngờ
3.Lưu Hương Giang ra mắt MV tiền tỷ “Những ngày đã qua”

Theo ngaynay.vn