Tối 30/05, tập 3 của chương trình Điệp vụ tuyệt mật đã được lên sóng và mang đến cho khán giả những màn “cân não” đầy quyết liệt, giữa 10 thí sinh với điệp viên.
Bên cạnh những thử thách, thì điểm nhấn chính trong tập này chính là cuộc nói chuyện thân mật giữa Hồng Quế và Harry Lu. Dường như, sau khoảng thời gian sinh hoạt chung và cùng nhau vượt qua thử thách, thì đôi bạn trẻ đã có những rung động.Sau khoảng thời gian sinh hoạt chung và cùng nhau vượt qua thử thách, đôi bạn trẻ đã có những rung động.
Cặp đôi luôn quấn quít không rời.

Trước đó, trong các thử thách được đặt ra, cặp đôi này luôn quấn quít không rời và có những cử chỉ thân thiết 'trên mức tình bạn'. Thậm chí, trong tập 2 tuần trước, nhiều thí sinh tham gia thi cùng đã đồn đoán Hồng Quế nảy sinh tình cảm với Harry Lu, khi cô chủ động đổi chỗ ngồi để được ngồi cạnh nam diễn viên Thần tượng trong buổi cơm tối tại ngôi nhà chung.
Và đúng như dự đoán, trong tập mới nhất Điệp vụ tuyệt mật, khi các thí sinh cùng nhau bơi lội xả stress cũng như ăn mừng chiến thắng, Harry Lu và Hồng Quế đã trò chuyện, vui đùa rất tình cảm tại bể bơi.
Lúc ở dưới hồ bơi, Hồng Quế đã nói với Harry rằng, cô muốn công khai mối quan hệ giữa hai người và Harry đồng ý. Hồng Quế đã chủ động kéo Harry lại để hôn anh.Hồng Quế đã chủ động kéo Harry lại để hôn anh.
Harry Lu và Hồng Quế đã trò chuyện, vui đùa rất tình cảm tại bể bơi.

Nhiều khán giả đã tỏ ra bất ngờ trước màn công khai tình cảm của Harry Lu và Hồng Quế. Trong số đó, cũng có không ít người tỏ ra nghi ngại và cho rằng đây có thể chỉ là 'chiêu' tiếp cận của một trong hai để tìm ra ý đồ của Điệp viên.
Tại hồ bơi, Hồng Quế cũng có những giây phút vui vẻ với Khả Ngân và Lily Nguyễn. Cả ba rôm rả trò chuyện về tình yêu. Khả Ngân bắt Lily phải thú nhận chuyện tình cảm với Vĩnh Thuỵ.Tại hồ bơi, Hồng Quế cũng có những giây phút vui vẻ với Khả Ngân và Lily Nguyễn.

Ngoài ra, dường như Lilly Nguyễn cũng đang có chút tình cảm đặc biệt đối với siêu mẫu Vĩnh Thụy, nhưng cô cũng được Khả Ngân cảnh báo, phải coi chừng “đối thủ” Lâm Chi Khanh.Vĩnh Thuỵ đã bị nhiều thí sinh nghi ngờ là điệp viên vì anh vài lần có biểu hiện đáng ngờ vực.

Cũng trong tập này, khán giả đã thấy được tinh thần đoàn kết giữa 11 thí sinh khi cùng nhau vượt qua thử thách 'Nặng bao nhiêu', với yêu cầu lấy được 200kg gạo trắng trong khu rừng.
Họ đã xuất sắc vượt qua những khó khăn trong quá trình chơi, ngay cả việc bị điệp viên phá bĩnh, dùng dao thọc bao gạo để đổ gạo ra ngoài.11 thí sinh khi cùng nhau vượt qua thử thách 'Nặng bao nhiêu'.

Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Điệp vụ tuyệt mật: Lâm Chi Khanh gây náo loạn, Hồng Quế để ý Harry Lu
2. VTV lại vướng scandal phát sóng Paris By Night
3. Bàn về tính đại diện của thông tin

Theo ngaynay.vn