Sáng 31/5, MC Anh Khoa, một người em thân thiết trong nghề với Thu Minh vui mừng chia sẻ trên trang cá nhân thông tin giám khảo Vietnam Idol 2015 đã vượt cạn thành công, 'mẹ tròn con vuông'.Thu Minh đã vượt cạn thành công, 'mẹ tròn con vuông'.

Giọng ca Yêu mình anh - Thu Minh đã hạ sinh con trai đầu lòng, tại một bệnh viện phụ sản quốc tế nổi tiếng ở TP. HCM. Ngay từ khi mang thai, Thu Minh đã cương quyết muốn giữ kín những chuyện đời tư. Chính vì thế, sau khi rời ghế nóng Vietnam Idol, thông tin về việc cô hạ sinh bé trai đầu lòng mới bị rò rỉ 2 ngày sau sinh.
Ngay sau khi thông tin này được hé lộ, đông đảo bạn bè và fan hâm mộ của nữ ca sĩ đã chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân. Tất cả đều dành những lời chúc tốt đẹp nhất dành tới vợ chồng Thu Minh.Thu Minh đã hạ sinh con trai đầu lòng, tại một bệnh viện phụ sản quốc tế nổi tiếng ở TP. HCM.

Hiện nay, sức khỏe của Thu Minh và bé trai đều rất tốt. Vợ chồng Thu Minh ngập tràn hạnh phúc vì cậu con trai mới sinh trông kháu khỉnh, giống cả bố và mẹ.
Trong năm 2015, rất nhiều sao Việt có tin vui, con trai Thu Minh cũng là một nhóc tì được chờ đời. Con trai Thu Minh mang hai dòng máu Việt – Hà Lan nên chắc chắn, đây sẽ là một nhóc tì mới của showbiz Việt được khán giả quan tâm.Thu Minh sẽ sớm quay lại ngồi 'ghế nóng' Vietnam Idol 2015.

Thu Minh khiến nhiều người ngưỡng mộ, bởi chị luôn nhiệt tình, nỗ lực hết mình trong mọi việc. Cách đây ít ngày, dù mang bụng bầu 9 tháng nặng nề, gần kề ngày sinh, nhưng chị vẫn đảm đương vai trò giám khảo Vietnam Idol 2015.
Thu Minh cho biết, nếu hồi phục sức khỏe sớm và em bé ngoan, chị sẽ sớm trở lại với vai trò giám khảo Vietnam Idol trong vài tuần tới.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Bà bầu Thu Minh nhảy sung trên ghế nóng Vietnam Idol
2. Hồng Nhung thế chân Thu Minh ngồi ghế nóng Vietnam Idol
3. Ca nương gây sốt ở The Voice: Bực mình vì bị nói là chảnh

Theo ngaynay.vn