Gia Xe Vios 2016

Sử dụng cùng một Svengali thuật bán hàng -như đã thuyết phục được ấn phẩm này để đăng ký là nhà tài trợ của 24 Hours of chanh, Trưởng PERP Jay Lamm có bây giờ thuyết phục PEAK đểcánh tay xoắnthuyết phục một số trình điều khiển nổi tiếng của mình để buộc chặt vào tổng hoopties và lập nhóm với các hoons scurviest thế giới chanh đã cung cấp. Ba người đoạt giải rút thăm trúng thưởng may mắn sẽ giành chiến thắng một chuyến đi tất cả bộ chi phí cho một 24 Hours of Lemons chủng tộc, nơi họ sẽ điều khiển các PEAK '89 Mustang GT cùng với sự thích của NHRA Top Fuel đua TJ Zizzo và off-road vô địch Ricky Johnson.


Đây là thông tin chính thức từ Tổng Giám PERP mình:

Trình điều khiển chuyên nghiệp PEAK tài trợ được gánh với người chiến thắng cuộc thi tài năng, miễn phí, $ 500 xe đua hiệu suất miễn phí trong năm 2013 PEAK / chanh tài trợ.
Emeryville, CA -Trong chính xác các loại quyết định rằng veeps lớn dầu thường bị sa thải vì, các nhà lãnh đạo tại PEAK đã ký kết hỗ trợ 24 Hours of chanh, dòng chịu đựng cuộc đua với $ 500 xe và lái xe đều có giá trị của họ. Nguồn tin thân cận với thương hiệu dầu nổi tiếng độc lập cho rằng thỏa thuận này có giá trị nhiều như single-đua ngân sách Breakfast Sandwich một đội bóng của NASCAR.
"Quyết định hỗ trợ chanh là một dấu hiệu rõ ràng của văn hóa cách mạng và từ chối cúi đầu suy nghĩ thông thường của PEAK," chanh hung thủ trưởng John "Jay" Lamm nói trong buổi công bố thỏa thuận này. "Nó không có gì bất cứ điều gì để làm với một số hình ảnh rất thú vị của PEAK thị VP Senior Bryan Emrich hoặc các âm gốc kèm theo."

Ngoài việc gây ra đẳng cấp thế giới PEAK của ổn định của trình điều khiển chuyên nghiệp để lo lắng tránh các cuộc gọi điện thoại và email, việc bố trí cho tất cả 9000 năm chanh thí sinh truy cập để giảm giá đối với dầu động cơ PEAK, PEAK chất chống đông, jumpstarters PEAK, và khác rất cần thiết PEAK hooptie-survival nguồn cung cấp. Ba rút thăm trúng thưởng trực tuyến cũng sẽ được tổ chức, giải thưởng lớn của từng là một chuyến đi mọi chi phí trả cho một 24 Hours of Lemons đua cuối tuần hoàn chỉnh với một điểm trên một nhóm chanh để đua trong PEAK "Marketing Công cụ" Mustang 1989 5.0L GT cùng với một trình điều khiển người nổi tiếng PEAK tài trợ, bao gồm cả NHRA Top Fuel kéo racer TJ Zizzo và off-road đua Ricky Johnson.

"Tôi không thể tin rằng bản thân mình, nhưng có, tôi đang thực sự chạy đua chanh cho PEAK" Ricky Johnson nói. "Làm thế nào để họ thực thi nghiêm chỉnh các hình phạt cho đi ra đường?"

Rút thăm trúng thưởng đầu tiên, cho một khe đồng đội với nhà vô địch Traxxas TORC Dòng Off-Road và cựu vô địch motocross Ricky Johnson tại Michigan của Gingerman Đường đua trên 20-ngày 21 tháng tư, bắt đầu từ ngày 15 tháng 2 năm 2013: Đối với thông tin nhiều hơn và nhập cảnh, đi đến PEAK chanh site.

Ông Emrich, người đã sống những ngày cuối cùng cố gắng thuyết phục lái xe PEAK Danica Patrick là một bãi đầy đủ các goons shirtless khổ về Pintos đua trang bị là hoàn toàn bình thường, đã không có bình luận.