[replacer_a] Trong khi gió và năng lượng mặt trời đang phát triển ngày càng phổ biến, con người chúng ta vẫn có thể không thực sự kiểm soát gió hoặc thời tiết, có nghĩa là ngay cả những năng lượng tái tạo hiệu quả nhất có thể được tạm dừng hoạt động của một ngày nhiều mây bình tĩnh. Phát hiện Oak Ridge có thể giải quyết vấn đề đó.

"Một quá trình như thế này sẽ cho phép bạn tiêu thụ thêm điện khi nó có sẵn để thực hiện và lưu trữ như ethanol," Tiến sĩ Rondinone nói Popular Mechanics . "Điều này có thể giúp cân bằng một mạng lưới cung cấp bởi các nguồn tái tạo liên tục."Có rất nhiều speak sciency trong bài viết trên tạp chí , nhưng một trong những cụm từ quan trọng nhất cần lưu ý ở đây là - ". Các quá thế có thể ngăn cản khả năng kinh tế cho chất xúc tác này" Nói cách khác, trong khi đội Oak Ridge đã làm quản lý để chuyển đổi CO2 thành nhiên liệu có thể sử dụng, điều này không phải là một giải pháp cho năng lượng toàn cầu của chúng tôi cần được nêu ra.

Oak Ridge sẽ tiếp tục nghiên cứu mang tính đột phá của mình, và với một điểm may mắn, chúng ta có thể tìm tại một cách cách mạng của phân loại ra vấn đề CO2 của Trái đất.

Người Mỹ đã mua hơn 500.000 plug-in xe kể từ khi Chevrolet Volt mở rộng tầm plug-in và Nissan Leaf xe điện đã ra mắt ở Mỹ của họ vào cuối năm 2010. Đó là những con số chính thức từ Bộ Ngoại giao Mỹ Văn phòng Tiết kiệm năng lượng & năng lượng tái tạo của năng lượng . Các tin tức tốt hơn cho những người ủng hộ xanh-xe là doanh số bán như vậy xuất hiện đang làm gia tăng:. Một phần tư triệu EVs đã được mua tại Mỹ kể từ giữa năm 2014

Trong thực tế, người Mỹ tiếp tục lập kỷ lục hàng tháng cho việc mua bán các loại xe điện và plug- in hybrid. tháng trước, hãng đã bán được hơn 16.000 plug-ins , và bốn tháng qua, đã từng lập kỷ lục hàng tháng. Từ đầu năm đến nay, Mỹ plug-in doanh số bán xe đã tăng 38 phần trăm so với năm trước, đạt gần 111.000 xe. Trong khi đó, Tesla Model S EV đã thành lập chính nó như là bán chạy nhất sedan sang trọng của Mỹ , và bằng lãi đáng kể. Trong 500,000+ bán hàng, Volt và Leaf chỉ chiếm 203.905 người (tính đến cuối tháng).

Với ô tô sẵn sàng để thêm vào hàng tồn kho hiện tại của 27 plug-in xe có sẵn ở Mỹ, những điều nên tăng tốc độ từ đây. Gia xe Jaguar F Pace Gia xe Toyota Fortuner 2017