Toyota bình dương với các facelift của các Công ty Nhật Bản, trong đó bao gồm những thay đổi để bên ngoài và nội thất, sẽ được tung ra vào cuối năm nay.Những hình ảnh đầu tiên của mẫu xe đã xuất hiện trên Internet. Các trang Carscoops công bốgiới thiệu một hình ảnh trích xuất của một cuốn sách nhỏ các kiểu dáng tinh tế, ở Nhật gọi là Axela và sẽ đến Bồ Đào Nha gần cuối năm nay. Các facelift của "3" bao gồm những thay đổi tinh tế đến bên ngoài, tương tự như Fender cải tạo và gương mà bây giờ kết hợp các "đèn chớp". Trong bức ảnh này, bạn không thể nhìn thấy phía sau, nhưng dự định sẽ thay đổi cản sau và phong cách của đèn đuôi, và màu sắc mới có sẵn. Các nội thất đã không bị bỏ qua và bao gồm những thay đổi trong điều hòa không khí, ngân hàng, và hệ thống trợ giúp cho lái xe và điều hướng, với màn hình LCD một thông tin giải trí và hệ thống âm thanh với sáu loa.Các Toyota đang trình bày với thông tấn quốc tế phạm vi được cập nhật Altis, trong đó sẽ ra mắt tại Bồ Đào Nha từ tháng Bảy. Các tricilíndrico 1.0 TFSI Sportback 115 sẽ có giá cơ bản khoảng 27.500 €. Ba - cửa sẽ chi phí ít hơn € 850 và € 750 hơn phiên bản limousine. Phổ biến 1.6 TDI 110 mã lực Sportback bắt đầu trong các giá trị dưới 30 ngàn euro.

Điểm đáng chú ý về trang thiết bị là sự bao gồm đèn xenon loạt trên toàn bộ dải. Hộp stronic cộng 2500 euro. Buồng lái ảo, cùng với MMI cộng, sẽ có sẵn cho hơn 2.500 euro.

Tuy nhiên, RS3 với một TFSI 2.5 xuất 400 hp sẽ đến với khách hàng của chúng tôi vào cuối năm nay. Trong năm 2016, chúng được cung cấp cho động cơ mới trong Altis phạm vi, bao gồm 1.6 TDI 120 mã lực.