Đời xe thứ mười của Toyota Fortuner máy dầu sẽ được giới thiệu vào tháng giêng năm sau ở Thái Lan và lời hứa làm phiền các đối thủ, đặc biệt là các sản phẩm hàng đầu trong dòng xe sedan cỡ trung, các Toyota Corolla .Tính mới của hãng xe Nhật Bản đi kèm với những thay đổi thực sự lớn. Kiểu dáng trông thể thao hơn, tỷ lệ lớn hơn một chút và chiều cao nhỏ hơn. Sản phẩm trở thành một fastback (sedan với kính sắc nét giảm và khối lượng riêng biệt thứ ba), gần với mặt đất và rộng hơn cho hành khách.

Fortuner máy dầu cũng giành được nhiều công nghệ và lắp ráp cơ khí mới với động cơ đúng 1.5 turbo và CVT. Nó cũng là loại động cơ mà hãng xe dự định sẽ thách thức chiếc xe thậm chí còn đắt hơn - một phiên bản cao cấp mới sẽ được ở trên EXR hiện tại để đối thủ cao cấp sedan truy cập.Khi nói đến thiết bị, Fortuner máy dầu đã giành quyền kiểm soát độ bám đường và ổn định và phạm vi của màn hình đa phương tiện cho toàn bộ dòng xe. sản phẩm cũng sẽ có kỹ thuật số hòa không khí và nút khởi động. Các phiên bản mới của dòng đầu tiên sẽ có đèn pha LED đầy đủ, cũng như kiểm soát hành trình ghế trước điện và phanh đỗ xe điện tử.

Cái nhìn đậm, nhiều công nghệ hơn và động cơ mới - đó là những vũ khí mới của Fortuner máy dầu để cạnh tranh và cố gắng giành lại sự dẫn đầu trong phân khúc. Dữ liệu phân tích từ các đối thủ như khấu hao, các bộ phận giỏ (gương chiếu hậu bên ngoài, cản sau, đèn pin, bộ lọc không khí / nhiên liệu, thiết lập bốn giảm xóc và phanh phía trước), an toàn và khoang chứa, tất cả đều này cho bạn dự kiến ​​Fortuner máy dầu sẽ là một dòng xe đáng gờm với các đối thủ của nó.