Sau sedan hạng sang cỡ lớn Genesis G90, nhãn hiệu con Genesis của Hyundai sẽ đưa ra một sát thủ mới giành cho các Kiểu xe như Audi A4, BMW 3-Series và Mercedes C-Class.

Ông Dave Zuchowski, CEO của Hyundai chi nhánh Mỹ, vừa xác nhận kế hoạch về dòng vật dung mà nhãn hiệu con mới thành lập Genesis sẽ tung ra trong thời điểm tới. Theo đó, sau sedan hạng sang cỡ lớn Hyundai Genesis G90, nhãn hiệu Genesis sẽ đưa ra một đối thủ mới cho các Dòng xe như Audi A4, BMW 3-Series và Mercedes C-Class.

>>> xe toyota altis

thảo luận với tờ Wards Auto, ông Zuchowski khẳng định “một mẫu sedan hạng sang cấp thấp sắp được tung ra thị trường”. Mẫu sedan mới của nhãn hiệu Genesis sẽ có kích thước na ná BMW 3-series. Tuy thế, nhãn hiệu Genesis vẫn có thể còn tung ra một số thế hệ khác của mẫu sedan này, trong đó bao gồm cả crossover.Khi được hỏi về thế hệ crossover, ông Zuchowski phủ nhận tin đồn mẫu xe này sẽ được đi lên dựa trên cấu trúc sát-xi rời tương tự dòng SUV truyền thống. Thay vào đó, nhãn hiệu Genesis sẽ đi lên xe crossover mới dựa trên Trung tâm gầm bệ của xe du lịch.

>>> xe toyota vios 2016

Đáng tiếc thay, ông Zuchowski không tiết lậu thời gian có mặt trong thị trường của mẫu sedan và crossover này. Chỉ biết, nhãn hiệu con Genesis sẽ chính thức ghi danh thị trường vào năm 2016 khi giới thiệu mẫu sedan hạng sang cỡ lớn G90 để thay thế cho Equus. Dòng vật phẩm của nhãn hiệu con Genesis sau đó sẽ được mở mang với 6 Kiểu xe khác nhau, bao gồm tân binh thay thế Hyundai Genesis Sedan và Coupe bây giờ.Hyundai đặt nhiều kỳ vọng vào nhãn hiệu Genesis. ngoại giả, theo lời ông Zuchowski, các Đời xe Genesis sẽ không được bày bán tại đại lý Hyundai. Tuy vậy, ông cũng khẳng định Hyundai không bắt buộc các đại lý phải tạo nên showroom riêng cho xe Genesis. Song, ông tin các đại lý sẽ làm như thế khi Dòng xe Genesis được mở rộng và ý muốn quý khách hàng tăng lên.