Jaguar F Pace Nhưng hôm nay, hai công ty thông báo rằng họ đã thực sự tham gia vào một thỏa thuận đối với hãng California để có được SolarCity cho 2600000000 $ trong một giao dịch tất cả các phần.Thỏa thuận này cho phép các cổ đông SolarCity một số Tesla cổ phiếu phổ thông với tốc độ 0,110 Tesla cổ phiếu cho mỗi cổ phần SolarCity, dựa trên một "giá trung bình 5 ngày khối lượng trọng của cổ phiếu Tesla như của ngày 29 tháng 7 năm 2016." Một blog bài qua thông cáo báo chí do hai công ty gọi là thực thể mới ", công ty năng lượng bền vững duy nhất tích hợp theo chiều dọc của thế giới." Các thỏa thuận hiện nay có phải đi qua một quá trình phê duyệt 45 ngày để đảm bảo rằng SolarCity không có được một thỏa thuận tốt hơn từ một người khác. Hai công ty nói rằng họ hy vọng thỏa thuận để chính thức gần trong quý IV của năm 2016. Đó là khả năng là tên SolarCity sẽ đi chỗ khác khi điều đó xảy ra.

Tại sao Tesla muốn sở hữu một công ty nổi tiếng cho đặt tấm pin mặt trời trên mái nhà của người dân? Bởi vì cách này nhà sản xuất ôtô có thể tận dụng cánh tay lưu trữ năng lượng của nó, là một phần khiến cho Tesla Powerwall , vào một một cửa để nhận ra khỏi lưới điện. Nó đáng chú ý rằng thông báo - do cả Tesla và SolarCity - làm cho hoàn toàn không đề cập đến xe điện Tesla, nhưng CEO Tesla đã được Tweeting về hội nhập dọc gần đây:

Chỉ hơn một tháng trước đây, Tesla đã đề nghị mua SolarCity và hôm nay chúng tôi được thông báo rằng hai công ty đã đạt được thỏa thuận để kết hợp, tạo ra công ty năng lượng bền vững duy nhất tích hợp theo chiều dọc của thế giới.

Năng lượng mặt trời và lưu trữ là lúc tốt nhất của họ khi họ đang kết hợp. Là một trong những công ty, Tesla (lưu trữ) và SolarCity (mặt trời) có thể tạo ra các khu dân cư, các sản phẩm thương mại và mạng lưới quy mô tích hợp đầy đủ để cải thiện cách thức mà năng lượng được tạo ra, lưu trữ và tiêu thụ.

Bây giờ là thời điểm thích hợp để đưa hai công ty của chúng tôi với nhau: Tesla là nhận được sẵn sàng để mở rộng quy mô của chúng tôi và Powerwall Powerpack sản phẩm lưu trữ văn phòng phẩm và SolarCity là nhận được sẵn sàng để cung cấp cho thế hệ tiếp theo giải pháp năng lượng mặt trời khác biệt. Bằng cách tham gia lực lượng, chúng ta có thể hoạt động hiệu quả hơn và tích hợp đầy đủ các sản phẩm của chúng tôi, trong khi cung cấp cho khách hàng một một cửa mặt trời + lưu trữ kinh nghiệm thẩm mỹ đẹp và đơn giản: một cài đặt, một hợp đồng dịch vụ, một ứng dụng điện thoại. Toyota Quang Binh Gia xe Fortuner 2017