[replacer_a] Và chạy đáng tiếc Daniel Kvyat tại Toro Rosso tiếp tục, đầu tiên với vấn đề xe, sau đó là một hình phạt drive-qua để tăng tốc trong đường pit.lái Red Bull Max Verstappen của Hà Lan lái xe của mình trong các công thức Hungary Một Grand Prix, tại đường đua Hungaroring, tại Budapest, Hungary, Chủ Nhật 24 tháng 7, 2016.Sebastian Vettel đưa ông Ferrari nhà thứ tư, đánh hơi hộp số Ricciardo của lá cờ nhưng không thể có được xung quanh Red Bull. Max Verstappen ban hành một phát lại của giai đoạn cuối cùng của Tây Ban Nha Grand Prix , hoàn thiện thứ năm bằng cách giữ của Ferrari Kimi Räikkönen sau 19 vòng. Räikkönen không thích chiến thuật phòng thủ Verstappen, với một trong những động thái juke của người Hà Lan trị giá Räikkönen một tấm cuối cánh trước , người kia gần như gây ra một vụ va chạm. Một nhà bình luận gọi là chiến lược Verstappen của "mạnh mẽ", Räikkönen cho biết "là không đúng."

Fernando Alonso đưa McLaren trên bảng với một ổ đĩa mạnh mẽ cho vị trí thứ bảy, trước Carlos Sainz, Jr. cho Toro Rosso , Valtteri Bottas cho Williams , và Hülkenberg tuyên bố các điểm cuối cùng trong mười.

lái xe Ferrari Sebastian Vettel của Đức vòng đường cong trong Formula Hungary Một Grand Prix, tại đường đua Hungaroring, tại Budapest, Hungary, Chủ Nhật 24 Tháng bảy, 2016.

Ferrari đặt trên một chương trình tốt hơn vào cuối tuần này, nhưng nó xuất hiện trận đội tuyển Ý là với Red Bull cho thời điểm này, không Mercedes. Hungary là cuộc đua thứ ba liên tiếp mà Red Bull điểm vượt xa Ferrari. Vettel và Räikkönen có thể đã nhận được xung quanh kẻ thù Red Bull của họ tại một ca khúc như Trung Quốc, nhưng chúng tôi không biết nếu điều đó có nghĩa là những chiếc Ferrari có thể săn lùng Hamilton và Rosberg. Báo chí mô tả tình trạng hỗn loạn đằng sau hậu trường Ý, với áp lực thêm sự tham gia mới Sergio Marchionne của một tình hình vốn đã căng thẳng. Một cuộc đua sạch tại Đức Grand Prix cuối tuần tới phải truyền tải được một số rung động tích cực vào các kỳ nghỉ hè. Hy vọng.

Vettel và Alonso đánh đập trên các quy tắc thông tin vô tuyến chặt chẽ trước khi cuộc đua, cũng Nút ném một vài thổi vào nhiệm vụ FIA là tốt. Một cảm biến bị hỏng hóc gây ra xe Button để nghĩ rằng nó đã có một vấn đề thủy lực khi nó thực sự đã không (mỗi chiếc xe F1 có back-up đường dây phanh thủy lực trong trường hợp phanh-by-wire không thành công). Range Rover Evoque 2017 Xe Fortuner 2017