Theo báo Mirror của Anh, đoạn video trên được đăng tải lên mạng hôm 3/11 vừa qua ghi lại cảnh một giáo viên người Venezuela kéo lê một em bé khoảng 4 tuổi trên mặt sàn. Đáng phẫn nộ hơn nữa, cô giáo này sau đó còn lấy một cây kim châm vào người em khiến em bày vô cùng đau đớn và hoảng sợ.

Cô giáo đâm kim vào người một học sinh mẫu giáo ở Venezuela - Ảnh chụp màn hình Mirror
Những hành động đáng lên án trên được cho là hình phạt mà cô giáo dành cho học sinh là do nghịch ngợm.
Vụ việc trên xảy ra tại một trường mầm non tại bang miền bắc Vargas. Ngay sau đó, cảnh sát đã bắt giữ 2 cô giáo trong lớp học trên và đang lập hồ sơ khởi tố với tội danh lạm dụng chức quyền và ngược đãi trẻ em. Tuy nhiên, cảnh sát sẽ phải xác định ai trong hai người này đã thực hiện hình phạt khủng khiếp trên.
Các hành động vi phạm đạo đức nghề nghiệp nghiêm trọng trên đã phải hứng chịu những chỉ trích gay gắt từ phụ huynh học sinh và dư luận.
Theo đó, một số phụ huynh cho rằng các hình phạt tàn nhẫn trên có thể đã được các giáo viên này thực hiện nhiều lần đối với các bé khi các em thường bật khóc và hoảng sợ khi nghe thấy từ 'đâm' hay 'châm'.
Trong khi đó, giới chức địa phương cho biết sẽ tiến hành kiểm tra tâm lý với tất cả các bé trong lớp học trên sau khi hoàn tất việc phân tích đoạn video và nộp bản báo cáo đầy đủ cho tòa án.
Theo Dân TríTheo ngaynay.vn