Theo Toyota biên hòa bình dương hiện tại bạn có đọc trong ONLINE CAR rằng BMW đang chuẩn bị một môn thể thao hybrid mới , vị trí trong thế hệ mới 6 Series, đối mặt với Porsche 911. Lần này, chúng tôi mang đến một ổ đĩa của các phiên bản Bavarian. Đây là việc chuẩn bị cho sựcông bốcủa một thương hiệu trên sang trọng series 7- sẽ đến Brazil trong tháng này.Đây là cái gọi là "Series 8". Phiên bản này sẽ là một nỗ lực củaBMW để ganh đua với Mercedes-Benz- mô hình hiện đang chiếm giữ vị thế độc tôn ở thị trường cao cấp với các phiên bản Maybach của Class S.

Theo trang toyota nam sài gòn, thương hiệu đã được cam kết bằng sáng chế của các phân loại như sau: "850", "860", "M850" và "M8". Động thái này là một dấu hiệu cho thấy seri sẽ là 8 cùng một cách và hãng xeđã có sự tính toán, ngay cả trong các phiên bản của bộ phận Motorsport.Bên trong, tiếp xúc đầu tiên với F-Pace đáp ứng sự mong đợi của một thị trường thượng lưu với không gian bên trong trang trí tuyệt vời, theo xe của dòng xe hãng xe khác. Panel và phía cửa dùng vật liệu chất lượng. Giao diện điều khiển nút trung tâm cũng được đặt, cũng như hệ thống giải trí với màn hình cảm ứng, và dường như đa công dụng.

Các đại lý toyota tại hồ chí minh với những chiếc ghế da cũng được trang bị một số tùy chọn về màu sắc, cũng như các chi tiết nội thất khác có thể được tùy chỉnh theo yêu cầucủa người mua. Theo đại lý, F-Pace 15 Jaguar cũng trang bị tùy chọn bánh xe khác nhau.

Theo dự đoán của các trang web, thương hiệu sedan sang trọng trong tương lai sẽ có các biến thể khác dựa trên nguyên mẫu , chẳng hạn như chuyển đổi và coupe.Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được xác nhận..