Theo Toyota bình dương phỏng đoán cao của F-Pace, Jaguarđến từ Brazil- người đầu tiên sở hữu xe thể thao đa dụng được sản xuất bởi thương hiệu của Anh. chiếc này đến trong nước với một chi phí khởi điểm là R $ 309,300. Trong sự kiện công bố, hé lộ tại São Paulo, nó không thể để kiểm tra xe, nhưng chúng tôi đã đem lại cho bạn những đánh giá độc quyền của F-Pace ở châu Âu .kiểu dáng toyota biên hòa bình dương của F-Pace c mang tính khác biệt rất nhiều. Mặt trước được đánh dấu bằng đèn pha thon với chữ ký LED, lưới tản nhiệt phía trước lớn với aredondado định dạng . Điểm đặc trưng của trở lại là do những chiếc đèn lồng tốt mà giống với F-Type thể thao, và kết quả đầu ra kép xả.

phiên bản sẽ được bán trong hai dòng xe chất lượng là : R-Sport và S, và sẽ có một chiếc ra mắt đặc biệt, thương hiệu đầu, sẽ được giới hạn ở 19 sản phẩm và sẽ có mặt hàng độc đáo. The Prestige sẽ được cung cấp động cơ diesel mới Ingenium 2.0 180 mã lực. Hai xe khác sẽ sử dụng động cơ 3.0 V6 340 và 380 mã lực, tương ứng. Ba phiên bản sẽ có hộp số tự động tám bánh răng.Phiên bản nhập cảnh của mô hình sẽ có: hệ thống giải trí với màn hình cảm ứng 8-inch, ghế da với điều chỉnh điện phía trước và cảm biến đỗ xe phía sau, hai vùng điều hòa, 8 túi khí, tất cả các bề mặt Progress Control, hệ thống chiết xuất cải thiện độ bám dính của từng loại sàn và tất cả các bánh xe lái xe, trong số các xe khác.

Về toyota vũng tàu mất khả năng với tiện ích Land Rover của F-Pace, Jaguar không quan tâm, hé lộ rằng Range Rover Evoque Sport và Discovery là nhỏ hơn. Nhưng Range Rover Sport là cao, khiến cho F-Pace có vị trí chính xác ở khoảng cách danh mục đầu tư này của hai thương hiệu (mà hình thành cùng một công ty).

Việc đưa ra thị trường của F-Pace sẽ bắt đầu vào tháng Sáu và các đơn vị đầu tiên sẽ được chuyển giao từ tháng Chín.