[replacer_a] Phần yên tĩnh là không đáng ngạc nhiên; sau khi tất cả, đây là một übersedan $ 300,000. Nhưng tốc độ? Cảm giác được giải giáp và hoàn toàn thú vị. Đó là an toàn để nói rằng ba tấn hàng loạt không có quyền di chuyển trong không gian rất dễ dàng. Chào mừng bạn đến ultraluxe mới nhất, hyperloop bốn bánh từ Bentley.Trong trường hợp bạn bị mất các thông báo khắc, các Mulsanne là, hạm thủ công có giá cao hơn mà chơi anh trai lớn để Spur bay, (tương đối) sedan phổ biến hơn có chung số lượng tốt của các bộ phận với Continental GT. Hãy tưởng tượng các anh chị lớn snooty rằng học tại Wharton, mặc bộ quần áo phù hợp với bữa ăn sáng và một ascot để supper, và đong đưa bám đường ống từ khóe miệng của mình, và bạn đã có một ý tưởng tốt về những gì phân biệt Mulsanne thể tinh tế hơn thành phẩm từ nó stablemate.

Không chỉ một cơ sở Mulsanne dều $ 100.000 trong Spur, đó là một mẫu chăm hơn lắp ráp mà mất một đáng kinh ngạc 400 người đàn ông giờ để xây dựng. Không giống như các Spur, mà mô hình đầu tự hào có một W12, các Mulsanne được cung cấp bởi một pushrod 6,75 lít (!) V8. Ít hơn là thường ít hơn trong phân khúc bình lưu này, nhưng humungous tám xi-lanh này có một lịch sử kéo dài suốt sáu thập kỷ - chính xác các loại công cụ di sản Tweedy và thu hút được tiền cũ. Đây là Bentley cuối cùng sử dụng động cơ này, và nó sẽ được thay thế bằng một mới mười hai xi-lanh .

Đối với năm 2017, các nền tảng lớn xấu gặt loạt quan trọng đầu tiên của bản cập nhật kể từ khi ra mắt năm 2009 (biến tốc độ được giới thiệu cách đây 18 tháng ). Nâng cấp cho Mulsanne được tập trung vào sự tinh tế, trong đó có một chuyến đi mượt mà, tạo kiểu sửa đổi, trang trí nội thất được cập nhật, và có, một cabin yên tĩnh hơn. Mặc dù ngầm của sự sang trọng của thế giới cổ, khuôn mặt của Mulsanne đã được hiện đại hóa với các tính năng flusher, đèn pha LED, và một lưới tản nhiệt rộng hơn. Mặc dù nó vẫn giữ mui xe trang trí bay B delightfully lỗi thời, các chữ hoa có cánh bây giờ có thể được đặt trong một màu đen hun khói mới mẻ hiện đại.

Nghĩa là. Revisions ở phía sau bao gồm một cản được thiết kế lại và Bs tinh tế đưa vào đèn đuôi. Bên trong, ghế mới với bọt sửa đổi cung cấp comfiness lớn hơn. Có lẽ nhiều nhất là, các hệ thống thông tin giải trí có được một nâng cấp rất cần thiết với một màn hình cảm ứng 8-inch, một hotspot 4G LTE WiFi, và chức năng của Apple Carplay (cho hành khách phía trước). Tùy chọn màn hình tablet 10.4-inch ở phía sau cung cấp một chút thủ thuật của kỹ thuật, tăng ra khỏi ghế trước tại một nút nhấn. Jaguar F Pace Gia xe Toyota Innova 2017