Land Rover Jaguar Ly Chinh Thang PLANO, Texas, ngày 28 tháng sáu năm 2016 - Toyota Motor Sales, USA, Inc ngày hôm nay thông báo rằng họ đang tiến hành một đợt thu hồi an toàn của khoảng 482.000 mẫu năm.Các phương tiện tham gia được trang bị túi rèm lá chắn không khí (CSA) trong đường ray mái bên người lái xe và hành khách có inflators túi khí gồm hai viện hàn lại với nhau. Một số inflators có thể có một vết nứt nhỏ trong khu vực hàn nối các phòng, trong đó có thể phát triển theo thời gian, và dẫn đến việc tách các phòng inflator. Điều này đã được quan sát thấy khi chiếc xe đang đậu và không cho một khoảng thời gian. Nếu một inflator tách, CSA một phần có thể thổi phồng, và, trong trường hợp hạn chế, một hoặc cả hai phần của inflator có thể vào nội thất của chiếc xe. Nếu một người cư ngụ có mặt trong chiếc xe, có một y cơ chấn thương.Tất cả các chủ sở hữu được biết đến của các phương tiện tham gia sẽ được thông báo bằng thư hạng nhất. Toyota và Lexus đại lý sẽ cài đặt khung giữ trên màn chắn inflators túi khí miễn phí. Những dấu ngoặc giữ được thiết kế để ngăn chặn các khoang inflator xâm nhập vào bên trong xe nếu tách xảy ra.

Tesla đã bán được các khoản tín dụng thuế từ Nevada của nó Gigafactory để MGM Grand Casino. Tesla bán được khoảng 20 triệu $ trong các khoản tín dụng chuyển nhượng - người đầu tiên đã nhận được trong thỏa thuận của mình với nhà nước - đến các sòng bạc cho một bồi thường không được tiết lộ gần đến việc định giá. "Lợi ích cho nhà nước đến từ những gì Tesla đang mang, đó là rất nhiều đầu tư, một sự thúc đẩy lớn trong nền kinh tế và các công việc mà họ tạo ra," Steve Hill, giám đốc điều hành của Văn phòng Phát triển Kinh tế của Thống đốc Bang Nevada cho biết. "Khả năng để họ bán mà tín dụng thuế cho người khác là một vấn đề trung lập đối với nhà nước." Đọc thêm, bao gồm cả tuyên bố của Tesla liên quan đến việc bán, tại Electrek .

Tesla đã mở trạm siêu tăng áp 100 năm ở Trung Quốc. Nằm trong khu thương mại của Bắc Kinh, việc mở cửa nhà ga ở Experience Center Tesla cũng đánh dấu sự kickoff chính thức của Tesla Công sạc Chương trình đối tác. Thông qua chương trình, Tesla hy vọng các doanh nghiệp như khách sạn, khu công nghiệp, các ngân hàng, và các điểm đến khác và nơi làm việc để cài đặt cả hai Level 2 "Điểm đến" bộ sạc cũng như các siêu tăng áp DC tại chỗ. Tesla hiện nay có 400 siêu tăng tại 100 địa điểm trên khắp Trung Quốc, cũng như hơn 1.300 bộ sạc Destination. Đọc thêm tại Electrek. Gia xe Innova 2017 Gia xe Vios 2017