Toyota bình dương chiếc xe thứ hai của BMW 1 Series đã đổi mới theo dây chuyền của Đức, trong đó, không gian nội bộ- một trong những điểm yếu của mô hình, đã lớn hơn. Đèn pha chiếu sáng cũng nhìn xa hơn.Vậy nên, BMW 1 Series là mô hình xe mà những người đam mê và giàu có dùng để ứng biến một restyling nhà, thích nghi cản xe, đèn pha và các thiết bị khác của chiếc coupe Series 2 trong nở, mà kết quả trong một sản phẩm hài hòa hơn.

Toyota biên hòa Điều này, có lẽ, là bắt đầu cho việc cải tiến của 1 Series, mà mức phí dao động giữa R $ 157.950 (20i Sport) và R $ 195.950 (25i). Hiện nó đang cập nhật phiên bản lắp ráp tại Araquari (SC), động cơ. 2.0 Turbo bốn xi-lanh , 184 mã lực gửi đến các bánh xe phía sau và hộp số tự động tám bánh răng.Toyota biên hòa bình dương danh mục thiết bị đã có một vài thay đổi, đặc biệt là các đèn LED của sản phẩm trung gian 20i Sport GP, R $ 165,950. Ngoài đèn, còn thêm gói trình duyệt, điều hòa không khí hai vùng, ghế da. Con bướm trên tay lái và cảm biến ngược lại.

Tính năng động của Series 1 không bao giờ là một vấn đề của nó,trong chiếc xe mới, động cơ 2.0 tăng áp có phản ứng nhanh chóng và cung cấp 184 mã lực và 27.5 lb.-ft. tuyến tính cho phép quay cao nhất.

Những người ngồi sau có thoải mái hơn trong 1 Series ban đầu, nhưng chiếc xe không phù hợp với một người ngồi thứ năm trong một cuộc hành trình rất dài, như đường hầm trung tâm cao và trần xe thấp. Các khuyết điểm khác vẫn tồn tại đó là màn hình giải trí cố định trên bảng điều khiển và hệ thống start-stop chỉ vận hành khi có ít nhất 30% nhiên liệu trong bể.