[replacer_a] Travis Kalanick Uber và Dieter Zetsche của Daimler cũng cho phép họ cạnh tranh với nhau nhưng Kalanick làm chắc chắn để đề cập rằng ông không thấy sản xuất ô tô ngừng bất cứ lúc nào trong tương lai gần. Cả hai đã nói trên cùng một bảng điều khiển ở hội nghị Axel Springer NaOH ở Berlin.Buổi nói chuyện mua lại là apropos vì một số báo cáo nói rằng tổ chức chặt chẽ giá trị thị trường của Uber có thể bằng hoặc thậm chí vượt quá Daimler. Uber hoạt động trong gần 500 thành phố, mặc dù báo cáo đã không bao giờ được lợi nhuận. Kalanick nói rằng trong khi các công ty làm ra tiền ở các nước phát triển, đã "ồ ạt không có lợi nhuận" tại các quốc gia đang phát triển.

Đối với việc mua lại hạm đội, báo cáo nổi lên trong tháng Ba là Uber đã mua 100.000 sedan Mercedes-Benz S-Class từ hãng. Đó mua lớn sẽ đã được trị giá khoảng tỷ $ 8.

Trong khi đó, Daimler đã dần được mở rộng tiếp xúc doanh sang lĩnh vực di động thay thế mà Uber ngự trị. Vào tháng Tư, Daimler đã thành lập một chi nhánh tại Mỹ của đơn vị cơ động-dịch vụ Moovel của mình bằng cách mua lại Austin, Texas, công ty đi-sourcing RideScout và Portland, Oregon dựa trên dịch vụ điện thoại di động bán vé GlobeSherpa. Moovel Bắc Mỹ cũng đang phát triển phần mềm được gọi RideTap, mà làm cho nó dễ dàng hơn để tìm thấy những lựa chọn vận chuyển gần nhất có thể tại một thời điểm cụ thể.

Ngoài ra, Daimler sở hữu các công ty xe hơi chia sẻ Car2Go. Tuần trước, bộ phận mà nói nó đã có thêm 78.000 khách hàng chỉ hai tháng sau khi tung ra các hoạt động Trung Quốc đầu tiên của mình tại Trùng Khánh.

Scion đang mờ dần nhanh ng, nhưng có vẻ như Subaru đã học được một điều hay hai từ nhánh Toyota trong thời gian ngắn của họ với nhau. Đây BRZ mới, với kỳ quặc ngắt quãng và không tên rất tinh tế của mình, tiếp tục một dòng của phiên bản đặc biệt Subarus rằng cặp sơn đặc biệt và trang trí nội thất với điểm nhấn màu đen. Nó được gọi là Series.Yellow, và Subaru sẽ xây dựng 500 của họ cho năm 2017.

Các Series.Yellow bắt đầu với những cập nhật nhẹ 2017 BRZ và ngăn xếp Performance Package mới ( phanh Brembo , giảm xóc Sachs, đen bánh xe 17-inch) trên đầu trang của trim Limited. Các Series.Yellow sẽ đi kèm với chỉ hướng dẫn sáu tốc độ, vì nó cần thiết để có được gói Performance. Điều đó cũng có nghĩa là nó có mới boxer 205-hp bốn và một tỷ lệ thức-ổ đĩa khác nhau để đi cùng với nó. Xe Jaguar F Pace 2017 Toyota Fortuner 2017