các đại lý toyota tại hồ chí minh với Renault sẽ được tái sinh một mô hình cổ điển, thậm chí còn làm thành công ở Brazil: minivan Scenic. Trong lễ kỷ niệm 20 năm của thế hệ, công ty sẽ ra mắt Geneva Motor Show tại Thụy Sĩ.Các dòng xe tiếp theo sẽ có một thiết kế hiện đại hơn nhiều so với bộ nhớ, chúng tôi có mô hình như anh bước ra khỏi dây chuyền sản xuất St. Joseph dos Pinhais (PR) nhớ lại. Minivan sẽ chấp nhận ngôn ngữ hiện tại của thiết kế thương hiệu, cộng với một nắp ca-pô ngắn và dốc trước.

Tuy nhiên, khái niệm R-Space vẫn còn xa "anh chàng sản xuất", sau đó Renault sẽ không được như in đậm trong các phiên bản, như một nghiên cứu vào năm 2011 (mà không có cách nào giống như một minivan). Xu hướng là cho nó đi với một kiểu dáng truyền thống hơn trong phân đoạn này, nhưng lại cho một cái nhìn thể thao và hiện đại hơn.toyota ho chi minh city với các chi tiết kĩ thuật ít được tiết lộ nhưng có thể khẳng định, cho đến nay là nền tảng mà trên đó nó được sản xuất, mô-đun CMF cũng chịu trách nhiệm cho các mô hình như Megane, Kadjar và Nissan Qashqai.

Nó vẫn còn sớm để hé lộkhi đến Brazil. Bởi thời gian nó bắt đầu được sản xuất trong nước vào năm 1996, dòng xe này đã đi đầu trong các thể loại sau đó là Citroen với Xsara Picasso, và Chevrolet, với Zafira. Họ không còn tồn tại ngày nay , và các thể loại chính nó đã được thiết kế lại để có thêm tùy chọn nhỏ gọn (như Spin Chevrolet và Citroën Aircross).